• Zalo

4 dịch vụ ‘cứu dữ liệu’ có thể bạn cần biết

Sống19/11/2021 01:12

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ khôi phục dữ liệu tin cậy để phục hồi những thông tin quan trọng đã xóa trên máy tính, điện thoại? Bạn lo ngại khi không biết đâu là địa chỉ khôi phục dữ liệu uy tín, chất lượng? Mối bận tâm của bạn cũng chính là thắc mắc của khá nhiều người trong thời đại 4.0 ngày nay.

Thị trường dịch vụ phục hồi dữ liệu hiện nay

Những năm gần đây, thị trường cung cấp dịch vụ phục hồi dữ liệu đang có những bước phát triển mạnh mẽ. Điều này được thể hiện rõ thông qua tốc độ xử lý và hiệu quả phục hồi dữ liệu được nâng cao đáng kể.

So với thời gian trước, hiện nay các công ty phục hồi dữ liệu đã có sự nâng cấp về thiết bị máy móc. Nhiều thiết bị hiện đại và chuyên dụng đã được đưa vào hoạt động nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất và khả năng lấy lại dữ liệu nhanh chóng.

Máy PC3000 Portable III của ACELAB

Máy PC3000 Portable III của ACELAB

Yếu tố con người cũng được quan tâm. Nhiều trường lớp đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp được mở ra thu hút nhiều học viên. Các giảng viên đứng lớp được học tại các nước hàng đầu trong ngành như Mỹ, Nga, Trung Quốc,…

Các dịch vụ phục hồi dữ liệu trên thị trường

Với trình độ phát triển cả về kỹ năng lẫn máy móc. Hầu hết các trường hợp đều được xử lý đơn giản nhanh chóng. Kể cả từ trường hợp đơn giản cho đến mức độ khôi phục chuyên gia như: ổ cứng bị cháy, máy tính không nhận ổ cứng, chết ổ cứng,…

Cứu dữ liệu máy chủ

Một số công nghệ hiện đại được sử dụng kể đến như PC3000 chuẩn SAS, PC3000 chuẩn Sata,…Thời gian để đội ngũ chuyên gia cứu dữ liệu máy chủ đã giảm đáng kể.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng máy chủ

Khôi phục dữ liệu ổ cứng máy chủ

Đồng thời nhờ các thiết bị này cũng dễ dàng tìm ra nguyên nhân xảy ra lỗi. Từ đó giúp người dùng hạn chế lặp lại trong tương lai. Tuy nhiên lỗi liên quan đến cứu dữ liệu máy chủ thì thường khá phức tạp. Do vậy bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín để đạt hiệu quả cao nhất.

Cứu dữ liệu Nas, San

Bên cạnh các lỗi kể trên, mất dữ liệu trên Nas và San cũng là lỗi thường xuyên xảy ra. Nguyên nhân chủ yếu của quá trình này là do trong khi làm việc khách hàng đã xóa nhầm file Nas, San hoặc bị lỗi ổ cứng,…

Nếu gặp phải lỗi này thì tốt nhất bạn nên tìm đến các cơ sở sửa chữa trong khu vực. Bạn không nên tìm cách tự xử lý, hay tháo lắp gì vì lỗi này tương đối khó. Lúc này bạn cần thông báo hoặc tìm đến cơ sở uy tín để sửa chữa kịp thời.

Khôi phục dữ liệu đã mất trên camera và thẻ nhớ USB

Ngoài các lỗi mất dữ liệu liên quan đế ổ cứng, máy chủ thì lỗi mất dữ liệu trên camera hay thẻ nhớ ngoài USB cũng rất phổ biến. Thông thường lý do xuất phát từ việc sử dụng sai cách USB. Điều này không những làm ảnh hưởng đến dữ liệu mà chân của USB cũng nhanh chóng bị hỏng hóc, gãy. Ngoài ra nếu các bạn mua phải hàng kém chất lượng thì cũng là nguyên nhân gây đến lỗi này.

Do vậy các chuyên gia khuyến cáo nên tìm đến địa chỉ phân phối chính hãng để mua hàng. Không nên mua thẻ USB trôi nổi trên thị trường để tránh phải hàng giả hàng nhái. Khi gặp lỗi, bạn nên tháo ngay USB ra để tránh bị ghi đè và tìm đến nhân viên sửa chữa.

Hiện nay trên thị trường công ty Võ Nguyễn đang cung cấp các dịch vụ này. Là cơ sở hoạt động trong ngành khôi phục dữ liệu từ năm 2002, đến nay công ty Võ Nguyễn đã có chỗ đứng trên thị trường. Đội ngũ nhân viên công ty đã xử lý hàng trăm ngàn trường hợp, vấn đề từ ổ cứng, thẻ nhớ, thẻ USB, các loại.

Quá trình kiểm tra lỗi và báo giá của Võ Nguyễn chuyên nghiệp nhanh chóng. Toàn bộ quá trình hoàn tất chỉ trong vòng 10 phút giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Hiện nay Võ Nguyễn đang có 2 cơ sở được đặt tại Quận Phú Nhuận TPHCM và Đà Nẵng. Mỗi ngày phục vụ hàng chục khách hàng với nhiều lỗi khác nhau.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng để được phục vụ.

Cùng chuyên mục
Tin mới
Xem nhiều