• Zalo

Á hậu Tú Anh thanh minh việc cho con tiểu bậy bên đường

Học27/01/2022 14:28

Vì tình thế gấp gáp, Á hậu Tú Anh cho biết bất đắc dĩ mới phải làm như vậy.

Mới đây, á hậu Dương Tú Anh 'dở khóc dở cười' trần tình về 'tình thế nguy cấp'. Theo đó, cô chia sẻ một bức ảnh kèm dòng trạng thái: 'Sau bức ảnh này là em Kem có buồn đi vệ sinh, tình thế khẩn cấp, có thể tè dầm ngay tức khắc nên mẹ vội quá phải chạy đến gốc cây gần đó để giải quyết nhanh. Rất mong hôm nay ai lỡ thấy cảnh đó thì tha lỗi và thông cảm cho hai mẹ con'.

Á hậu Tú Anh giải thích về 'tình huống nguy cấp'

Ý thức được là người của công chúng, có hình ảnh không đẹp, nên nàng Á hậu đã chủ động xin lỗi nhận lỗi và mong được sự thông cảm. Con trai của nàng hậu mới 3 tuổi, tình huống này bất cứ bà mẹ bỉm sữa nào cũng có thể gặp phải. Chính vì thế, dù không bị chỉ trích nhưng nhiều người cũng khuyên Tú Anh nên có sự chuẩn bị cho những tình huống tương tự lần sau. Khi ra ngoài, ba mẹ có thể chuẩn bị chai nhựa, hoặc bỉm, giấy vệ sinh đề phòng con có nhu cầu, hoặc nhắc nhở con chủ động đi vệ sinh khi thấy nhà vệ sinh công cộng. 

Quý tử nhà vợ chồng Tú Anh có tên gọi thân mật là Kem, sinh năm 2019. Sau khi sinh con, Tú Anh chuyển hướng kinh doanh và quay lại với các hoạt động giải trí. Cô cho biết bản thân may mắn khi được bố mẹ chồng yêu thương, hỗ trợ cả trong công việc lẫn cuộc sống. Á hậu Việt Nam 2012 từng sống kín tiếng nhưng gần đây cô chia sẻ ảnh gia đình nhiều hơn. Ông xã kém tuổi của Tú Anh được biết tới là thiếu gia trong một gia đình danh giá. Tú Anh tâm sự cô và chồng san sẻ việc chăm con, bên cạnh công việc riêng. Ông xã cô có thể thay bỉm, cho con ăn một cách thành thục.

PV
Cùng chuyên mục
Tin mới