• Zalo

Nghệ sĩ hài Tiết Cương kết hôn ở tuổi 49, nhan sắc cô dâu trẻ trung gây bất ngờ

Giải Trí10/04/2022 13:52

Nhiều nghệ sĩ Việt là bạn bè thân thiết đã đến chung vui cùng vợ chồng Tiết Cương.

Mới đây, cặp vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh ăn cưới diễn viên Tiết Cương khiến khán giả bất ngờ bởi trước đó không hề có thông tin gì về nửa kia hay đám cưới của nam danh hài.

Cặp đôi chúc mừng: 'Ôi mừng quá, cuối cùng thì bạn mình - Tiết Cương cũng chịu lên xe hoa rồi! Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, 5 năm 4 đứa nha (đó là tui chúc vậy chứ bạn tui đòi 4 năm 4 đứa mới chịu)'.

Trả lời VnExpress, Lý Hải chia sẻ: 'Tiết Cương kín tiếng chuyện tình cảm, bạn bè thân cũng ít biết anh yêu ai. Khi nhận thiệp, tôi và vợ bảo nhau dù bận thế nào cũng phải thu xếp thời gian về Cần Thơ chúc mừng bạn. Tôi vui vì sau thời gian dài lẻ bóng, bạn mình có cặp có đôi. Cô dâu trẻ trung, hiền lành và rất dễ thương.'

Đám cưới của nam nghệ sĩ 49 tuổi cũng có sự tham gia của nhiều sao Việt như Cát Tường, Cát Phượng, Nhật Cường... Đồng nghiệp thân thiết đều cố gắng thu xếp về tận quê để chúc mừng cô dâu chú rể.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà chúc mừng đám cưới bạn thân.

Dù không rõ danh tính cô dâu nhưng từ những bức ảnh có thể thấy vợ của nghệ sĩ Tiết Cương trẻ trung và xinh đẹp. Dù không hoạt động trong làng giải trí nhưng nhan sắc của cô dâu vẫn rất thu hút, đoan trang.

Dàn nghệ sĩ về quê để chúc mừng đám cưới của Tiết Cương

Cheng
Cùng chuyên mục
Tin mới