• Zalo

Bất ngờ chưa: Chim Sẻ Đi Nắng bị chê 'gà' khi chơi Badlanders (BL)

Game27/01/2022 05:50

Chính Chim Sẻ Đi Nắng cũng thừa nhận điều này khi trở thành đặc vụ trong chiến địa sinh tồn Badlanders.

Tối 26/1, Chim Sẻ Đi Nắng đã có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Thay vì chơi Đế Chế như mọi ngày, Chim Sẻ Đi Nắng đã tải và trải nghiệm một tựa game bắn súng sinh tồn mới toanh vừa được phát hành tại Việt Nam. 

Đó là Badlanders (viết tắt là BL), một siêu phẩm sinh tồn thế hệ mới do NetEase sản xuất và được Viettel Media phát hành. 

Trailer Badlanders (BL)

Chim Sẻ Đi Nắng cho biết, ngay khi biết tin Viettel phát hành game, anh chàng không tránh khỏi tò mò nên đã tải game về trải nghiệm. Sau vài trận đấu, Chim Sẻ Đi Nắng quyết định livestream, rủ rê anh em game thủ vào game để cùng mình 'khoác balo lên và chiến đấu'.

Nội dung chú thích ảnh

Chim Sẻ Đi Nắng gia nhập cộng đồng Badlanders VN

Có vẻ như vì là lần đầu tiên trải nghiệm một tựa game với tính năng hoàn toàn mới như Badlanders, Chim Sẻ Đi Nắng đã có phần bỡ ngỡ khi vào game. Chính vì thế, những pha xử lý của Chim Sẻ có phần lúng túng.

Tuy nhiên, những tình huống này đã khiến người hâm mộ của anh chàng được phen cười nghiêng ngả. Thậm chí có khán giả còn 'gáy khét', chê Chim Sẻ 'gà'. 

Video: Những tình huống hài hước của Chim Sẻ Đi Nắng khi chơi Badlanders

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chim Sẻ Đi Nắng bị fan chê 'gà' khi trải nghiệm Badlanders (BL)

Một số khán giả bình luận hài hước: 'Cầm cung bắn thì không ai bằng, cầm súng bắn thì không trúng ai'; 'Sẻ bắn tên thì được chứ bắn súng thì hoi'; 'Đế chế Sẻ chấp em một tay, Badlanders em chấp Sẻ một mắt'... 

Cuối buổi livestream, Chim Sẻ cho biết, anh chàng sẽ lập team tại Chim Sẻ Đi Nắng Fanclub để cùng nhau bàn mưu tính kế để có thể oanh tạc Badlanders trong thời gian tới.

 

Video Chim Sẻ Đi Nắng thừa nhận mình 'gà'

Trên thực tế, Badlanders là một tựa game bắn súng sinh tồn hoàn toàn mới, tính năng độc lạ, chưa từng có ở một tựa game bắn súng sinh tồn nào trước đó: Không vòng bo, không cần phải là người sống sót cuối cùng, mà vừa cần phải sống sót, vừa phải loot được nhiều đồ nhất có thể. Hơn nữa, Badlanders còn có tính năng giao dịch, hoặc tự chế tạo vũ khí... Vì vậy, nếu chỉ chơi trong vòng 1 - 2 trận, người chơi khó có thể thành thạo được lối chơi của tựa game này. 

Điều này cũng lý giải vì sao Chim Sẻ Đi Nắng chưa được 'khớp' khi chơi Badlanders. Hy vọng rằng, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ quay trở lại và lợi hại gấp nhiều lần.

Trải nghiệm game Badlanders (BL) theo hướng dẫn dưới đây:

- Tải game Badlanders hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY!

- Tải game Badlanders hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY!

Chang Min
Cùng chuyên mục
Tin mới