• Zalo

Cát Phượng thông báo kế hoạch chụp ảnh cưới sau nghi vấn 'đường ai nấy đi' với Kiều Minh Tuấn?

Giải Trí19/01/2022 08:46

Động thái mới nhất của Cát Phượng khiến nhiều người đồn đoán nữ diễn viên hài sắp tổ chức đám cưới với Kiều Minh Tuấn.

Tối qua (18/1), trên story facebook cá nhân, Cát Phượng đã thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải một bức ảnh diện váy trắng cách đây vài năm cùng dòng chú thích về kế hoạch chụp ảnh cưới. Cụ thể, nữ diễn viên viết: 'Tấm này tầm 3,4 năm rồi nha. Qua Tết chụp bộ ảnh cưới xem sao ta?'. 

Nội dung chú thích ảnh

Cát Phượng chia sẻ về kế hoạch chụp ảnh cưới sau Tết.

Chia sẻ của Cát Phượng lập tức khiến người hâm mộ xôn xao, đặt nghi vấn phải chăng nữ diễn viên đang có kế hoạch lên xe hoa sau nhiều năm hẹn hò với Kiều Minh Tuấn.

Vào hồi cuối năm ngoái, dư luận từng nhiều lần rộ lên tin đồn Cát Phượng và bạn trai kém 18 tuổi đã chia tay bởi loạt dấu hiệu nghi vấn như Kiều Minh Tuấn không ở cạnh chăm sóc khi bạn gái phải nhập viện hay cả hai tỏ ra hờ hững với nhau tại một sự kiện. Thậm chí trong một bình luận đáp trả antifan, Cát Phượng còn cho hay cặp đôi đã chia tay cách đây một năm.

Tuy nhiên trước những ồn ào, Cát Phượng sau đó đã phủ nhận tin đồn tan vỡ, đồng thời cho biết thông tin cô và Kiều Minh Tuấn chia tay chỉ là một lời nói đùa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

Hiện chuyện tình cảm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý. Trong khi Cát Phượng nhiều lần lên tiếng phủ nhận thông tin 'đường ai nấy đi' thì nam diễn viên sinh năm 1988 vẫn không đề cập gì đến ồn ào chia tay.

T.T
Cùng chuyên mục
Tin mới