• Zalo

Choáng: Một sao nam Vbiz đi với gái lạ vào khách sạn ngay trước ngày cưới?

Giải Trí28/04/2022 09:04

Để né tránh sự 'nhòm ngó' từ người khác, có vẻ như sao nam này đã cố tình chọn 1 khung giờ 'oái oăm' để vào khách sạn cùng gái lạ.

Mới đây, mạng xã hội râm ran thông tin một sao nam nổi tiếng bị 'bắt quả tang' vào khách sạn với gái lạ vào lúc... giữa trưa. Một số nhân vật sống gần đó cho biết, khách sạn mà sao nam này chọn là khách sạn có nuôi 'đào'.

Theo nhiều thông tin được truyền tai bên lề, thời điểm sao nam này bị bắt gặp là ngay trước khi lễ cưới của anh được tổ chức, có lẽ vì để né tránh bị phát hiện nên anh mới chọn khung giờ 'oái oăm' nói trên chăng?

Theo nhiều người, điều khó chấp nhận nhất không phải việc sao nam này 'ham của lạ', mà là việc anh lừa dối vợ sắp cưới ngay trước ngày cưới - sự kiện quan trọng nhất đời của cả hai.

Nội dung chú thích ảnh

Thử tưởng tượng vợ sắp cưới của sao nam này đang 'vật vã' với bao nhiêu khâu chuẩn bị cho đám cưới, còn anh ta thì đang vui vẻ với gái lạ trong khách sạn, liệu điều đó có phải quá tàn nhẫn với người con gái sắp lấy sao nam này làm chồng không?

Được biết, vợ của sao nam này cũng là một người đẹp đình đám, được khán giả biết đến và yêu mến. Trong ngày cưới, sao nam này còn khoe tình yêu viên mãn của mình trên mạng và khóc lóc như thể đó là ngày hạnh phúc nhất trần đời của mình.

Hy vọng rằng đó sẽ là lần 'ham của lạ' cuối cùng của sao nam này trước khi kết hôn. Sau khi kết hôn, hãy toàn tâm toàn ý yêu vợ và vun vén cho gia đình nhỏ của mình, anh nhé!

Sayanee
Cùng chuyên mục
Tin mới