Chủ các clan tại Badlanders tha thiết mong NPH Viettel Media mở rộng số lượng thành viên

Game24/01/2022 15:15

Vì Badlanders quá cuốn, thích hợp để chơi đồng đội, do vậy, đại diện các clan kỳ vọng rằng, thay vì giới hạn 20 thành viên như hiện tại, số lượng có thể tăng lên 50 - 70 người.

Không ngoa khi nói rằng Badlanders (BL) đang là tựa game gây sốt cộng đồng game Việt những ngày đầu năm 2022. Ngay khi mở bản thử nghiệm cuối cùng, cộng đồng game bắn súng đã rần rần tải game và đã có những chiến tích đầu tiên. Đặc biệt, Closed Beta không reset, do vậy, người chơi đang tích cực tìm kiếm cho mình một clan để dùng đi săn sùng những vật phẩm, vũ khí giá trị nhất. 

Game mang tính chiến thuật, không thể không có đồng đội

Là một trong những người chơi đầu tiên gia nhập cộng đồng Badlanders, game thủ Hoàng Giang (29 tuổi, ingame Vô Hình) đã nhanh tay tạo một clan để 'chiêu mộ' những anh em cùng chí hướng. Clan của Hoàng Giang có tên VnAeClan

Chia sẻ với chúng tôi, Hoàng Giang cho biết, anh biết đến thông tin về Badlanders khi thấy nhiều người chia sẻ trên Facebook. 

'Điểm thu hút mình đầu tiên ở Badlanders là tính năng chế tạo vật phẩm và giao dịch, do vậy mình đã thành lập một clan, kéo các anh em cũ của mình vào chơi để giải trí' - anh Giang nói.

Nhận xét về tính năng cũng như Gameplay của Badlanders, anh Giang nhận định: 'Tất cả mọi thứ đều ổn, thậm chí là hơn kỳ vọng một chút. Tuy nhiên, mọi người có đồ ngon thường giấu đi, không dám đem vào trận đấu vì sợ bị đối phương 'hốt' mất.'

Nội dung chú thích ảnh

Game thủ Nguyễn Quang Sáng (28 tuổi, ingame LHGOD) chủ clan The Light chia sẻ, anh đã biết đến Badlanders khi NetEase phát hành bản quốc tế, do vậy, khi nghe tin Badlanders được phát hành ở Việt Nam, anh đã rủ rê nhiều bạn bè game thủ khác cùng tham gia.

'Sau 2 ngày trải nghiệm bản Closed Beta, mình thấy game BL có gameplay rất mới lạ so với các game khác ở thị trường Việt Nam, rất đáng để trải nghiệm và gắn bó lâu dài.'

Nói về việc tự tay tạo dựng 1 clan riêng, anh tiết lộ: 'Việc chơi đồng đội có nhiều lợi ích ở Badlanders. Điển hình là bạn sẽ tối ưu được lượng đồ loot, hạn chế tối đa lượng trang bị bị mất. Nếu chết vì đồng đội, có thể cầm về và trả lại cho đồng đội sau khi hết trận'.

Nội dung chú thích ảnh

Chủ clan The Light

Nên tăng thêm số lượng thành viên

Ở bản Closed Beta, hiện tại số lượng thành viên mỗi clan là 20 người. Số lượng này chưa đủ để hài lòng cộng đồng game thủ. Đại diện các chủ clan cho biết, bất cứ người chơi nào cũng mong muốn tìm được một clan để sẵn sàng sát phạt đối thủ, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì khơi khó, vì hầu như các clan đã bị full thành viên ngay cả khi vừa thành lập. 

Nguyễn Chí Cường (19 tuổi) chủ clan Arius cho biết: 'Chơi solo một mình hơi khó. Nếu gia nhập được vào clan thì sẽ có nhiều cơ hội giao tranh với đối thủ nhiều hơn'. 

Nội dung chú thích ảnh

Chủ clan Arius

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, với số lượng thành viên mỗi clan như hiện tại thì hơi ít. 'Em đề xuất mỗi clan nên có khoảng 50 - 70 thành viên thì sẽ đông vui hơn. Mọi người có thể tạo nhóm, lập đội để cày game cùng nhau.' - Chí Cường nói. 

Chủ clan The Light cũng đồng tình, và cho rằng số lượng thành viên hiện tại hơi ít. Tuy nhiên, điều này cũng xảy ra tình huống cạnh tranh: 'Chủ các clan sẽ phải liên tục sàng lọc thành viên không hiệu quả, đón nhận thành viên mới'.

Kỳ vọng ở nhà phát hành Viettel Media

Khi biết Badlanders (BL) do Viettel Media phát hành, 3 đại diện clan không khỏi ngạc nhiên. 

'Lần đầu mình thấy Viettel làm game, hy vọng các sản phẩm game của Viettel sẽ có chất lượng tốt như các sản phẩm truyền thống và rất mong muốn Viettel sẽ đồng hành cùng game thủ thay vì hút máu như nhiều nhà phát hành khác' - chủ clan The Light bày tỏ.

Đại diện clan Arius hào hứng: 'Mình rất vui khi biết Viettel Media là nhà phát hành BL. Hy vọng rằng họ sẽ giúp cho tựa game này phát triển và nhận được sự yêu thích từ cộng đồng game thủ.'

Nguyễn Thế Giáp (28 tuổi) chủ clan ACE-Inthehole cũng đặt nhiều kỳ vọng ở Badlanders: 'Mình là một game thủ Free Fire, mình gắn bó với tựa game này hơn 3 năm nay. Tuy nhiên, mình quyết định chuyển sang Badlanders vì tựa game này có gameplay độc đáo, mới lạ và đáng để trải nghiệm. Mình kỳ vọng rằng NPH Viettel Media sẽ phát triển nhiều chế độ hay để tất cả mọi người cùng thưởng thức.'

Nội dung chú thích ảnh

Chủ clan ACE-Inthehole

Nội dung chú thích ảnh

'Mình nghĩ bước đầu Viettel sẽ gặp nhiều khó khăn, vì một số game khác đang thu hút hết cộng đồng rồi. Tuy nhiên, nếu có nhiều hoạt động hơn, BL có thể tạo ra đột phá trong thời gian tới' - Chủ clan VnAeClan nhận định. 

Badlanders (BL) chính thức khai mở bản Closed Beta (KHÔNG RESET) vào 10h sáng 21/1. Người chơi có thể tải và trải nghiệm sớm siêu phẩm này trên App Store và Google Play. 

- Tải game hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY!

- Tải game hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY!

Chang Min
Cùng chuyên mục
Tin mới