• Zalo

Clip: Bắt quả tang chồng đưa bồ về, vợ gọi họ hàng tới 'xử', lấy kéo cắt tóc lẫn váy áo khiến 'tiểu tam' tơi tả tháo chạy

Sống20/04/2022 09:53

Không chỉ cắt tóc, người vợ còn cắt luôn cả chiếc váy khiến cô nhân tình không ngừng khóc lóc, vừa cố gắng ôm lấy chiếc váy.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip đánh ghen được cho là xảy ra tại Hưng Yên khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo thông tin ban đầu, người vợ khi biết chồng mình đưa nhân tình về nhà đã gọi nhiều người trong họ hàng tới và 'xử' cặp đôi gian tình.

Clip: 'Tiểu tam' bị người vợ cắt tóc lẫn váy áo khi cặp kè với đàn ông có gia đình

Có thể thấy trong clip, 'tiểu tam' là một cô gái sở hữu ngoại hình khá xinh xắn, mặc chiếc váy trắng, xách túi rúm ró đứng trước mặt chị vợ.

Về phía người vợ, trên tay cô này cầm sẵn chiếc kéo, trên sàn vương vãi rất nhiều tóc bị cắt được cho là của 'tiểu tam'. Cùng với đó, tiếng của người vợ liên tục truy hỏi, mắng chửi 'tiểu tam': 'Mày là ai, ở đâu, chồng tao ở nhà một mình, mày đến đây rồi chúng mày chốt cửa trong nhà làm gì?'.

Nội dung chú thích ảnh

'Tiểu tam' bị người vợ cắt rất nhiều tóc

Qua lời 'chính thất' có thể thấy, 'tiểu tam' không chỉ ngoại tình còn công khai khoe trên Facebook, người vợ trước đó cũng đã từng gặp mặt nói chuyện.

'Tao đã nhịn rồi mà mày còn quá đáng à? Mày thấy tao hiền quá mày định nhảy lên đầu tao ngồi à? Hôm trước mày ngồi đây, tao về mày còn 'em chào chị' cơ mà. Thế mà bây giờ chúng mày có thể như thế này à?

Tao đã tha cho mày một lần nhưng đến lần này thì tao không thể tha cho mày được nữa. Hôm trước tao lên, tao đã nhẹ nhàng cảnh cáo mày, mày vẫn như thế, mày vẫn cố tình định vượt mặt tao à?' - người vợ tiếp tục quát lớn.

Không chỉ cắt tóc, người vợ còn cắt luôn cả chiếc váy khiến cô nhân tình không ngừng khóc lóc, vừa cố gắng ôm lấy chiếc váy.

Sau một hồi giằng co từ trong nhà ra tới cầu thang, 'tiểu tam' bị 'xử' đến tơi tả mới có thể dứt ra được và tháo chạy trong sự hoảng loạn.

Nội dung chú thích ảnh

Sau một hồi giằng co và bị đánh tơi tả, 'tiểu tam' mới vùng ra được để tháo chạy

Đoạn clip ngay khi được chia sẻ đã khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán cùng rất nhiều luồng ý kiến trái chiều được để lại ở phần bình luận.

Bên cạnh nhiều ý kiến chỉ trích cặp đôi gian tình, một người 'cắm sừng' vợ còn một người phá hoại hạnh phúc của gia đình người khác thì cũng có những dân mạng cho rằng 'phụ nữ đánh son không đánh ghen' hoặc 'đánh ghen cũng cần văn minh', việc đi hành hung người khác rồi quay clip lại rõ ràng là cũng là hành động đang hạ thấp giá trị bản thân, không chỉ vậy còn có khả năng phải đối mặt với pháp luật.

Luxia
Cùng chuyên mục
Tin mới