• Zalo

Clip: 'Bé Na' bất ngờ xuất hiện, 'quậy' tung tăng trên sân nhà và hành động bất ngờ của chủ nhà

Sống14/05/2022 15:40

Thay vì sợ hãi, người phụ nữ trong clip dùng chổi đập liên hồi vào vị khách không mời mà tới này.

Trên mạng xã hội, bất kỳ bài đăng hay video nào có sự xuất hiện của những loài động vật kinh dị, đặc biệt là trăn rắn đều nhận về lượng tương tác 'khủng'. Dù nhìn thì sợ nhưng phải công nhận là càng sợ thì dân mạng càng thích xem.

Clip về một chú rắn mới đây là một ví dụ. Theo đó, sự việc xảy ra tại một nhà dân ở tỉnh Phrae, Thái Lan và đã được camera giám sát ghi lại.

 

Clip: Rắn bất ngờ bò vào sân và phản ứng của người phụ nữ

Lúc này, không rõ từ đâu một con rắn hổ mang xuất hiện khi chị Nok - chủ nhà đang quét lá khô trên đường. Thời điểm xảy ra sự việc không chỉ có chị mà còn cậu con trai 3 tuổi của và một bé trai khác đang đạp xe trên đường.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay khi phát hiện ra con rắn, chị Nok không một giây lúng túng, ngay lập tức dùng chổi đánh tới tấp vào người và đưa con vật ra khỏi sân nhà. Trả lời truyền thông địa phương, chị Nok nói: ‘Không biết con rắn đó chui ra từ đâu ra. Nhưng nó có thể gây nguy hiểm cho tôi hoặc các con. May mắn thay, chúng tôi đã đuổi được nó đi.

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội khiến đã không ít người thót tim, một số tỏ ra sợ hãi trước sự xuất hiện của loài động vật nguy hiểm này, số khác bày tỏ sự kinh ngạc trước thái độ bình tĩnh và phản ứng nhanh của chị Nok.

MH
Cùng chuyên mục
Tin mới