• Zalo

Clip cô giáo tiếng Anh ở Hà Nội ‘không mặc quần áo’ trong giờ dạy học bị phụ huynh quay lại: Tranh cãi nãy lửa liệu phụ huynh có đúng?

Học20/12/2021 11:21

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô giáo tiếng Anh ở Hà Nội ‘không mặc quần áo’ khi đang dạy học cho một cậu bé 8 tuổi được chia sẻ khiến dân mạng tranh cãi dữ dội.

Đoạn clip 25 giây nghi 'cô giáo không mặc đồ' lúc dạy online đang gây xôn xao mạng xã hội

Theo đó, đoạn clip dài khoảng 25 được chia sẻ lên MXH với thông tin đi kèm cho là sự việc xảy ra trong lớp học online 1 kèm 1 của cô giáo và học sinh 8 tuổi. Người đăng clip cho biết phụ huynh của cậu bé 8 tuổi đã vô tình phát hiện ra vụ việc cô giáo ‘không mặc gì' khi dạy học cho con trai mình và đã dùng điện thoại quay lại.

'Cảnh tượng đập vào mắt tôi là trời ơi là cô giáo không mặc quần áo gì hết, lúc tôi bật máy lên cho con học cô có mặc cái áo vest màu trắng kia mà? Vậy trong giờ dạy học thì cô cởi ra làm gì và cởi từ lúc nào??? Lúc tôi phát hiện thì tôi nhìn thấy cô ngồi bó gối, không có mặc áo và quần vì tôi nhìn thấy từ đầu gối và đùi của cô và phần trên của cô cũng không có gì che chắn...' – người đăng tải clip chia sẻ.

Bài chia sẻ gây sốc trên MXH

Bài chia sẻ gây sốc trên MXH

Cũng theo chia sẻ này thì vị phụ huynh đã quay clip lại với mục đích làm bằng chứng sau đó đã gọi thẳng cho Trung tâm tiếng Anh cô giáo công tác thì đã nhận được lời xin lỗi. Riêng cô giáo đã ‘biến mất không lời giải thích'.

Dù vậy, sau khi vụ việc được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội, bên cạnh ý kiến chỉ trích cô giáo thiếu trách nhiệm, làm mất hình ảnh của nhà giáo cũng có người cho rằng hành động công khai clip của người đăng và phụ huynh chia sẻ clip là sai trái.

‘Tôi không tin 1 cô giáo có thể làm như vậy trước mặt học sinh vậy được' – một ý kiến chỉ trích cô giáo tiếng Anh.

Nhiều người cho rằng chính phụ huynh cũng nên xem lại hành vi

Nhiều người cho rằng chính phụ huynh cũng nên xem lại hành vi

Tài khoản tên Nguyễn Việt Đức bình luận: ‘Cần phải có chế tài xử lý thật nghiêm đối với những trường hợp giáo viên như thế này. Tuy nhiên phải kiểm chứng lại thông tin mà phía phụ huynh đưa ra. Chính vì vậy tôi xin thay mặt cơ quan điều tra đến lớp học của cô giáo để kiểm chứng thông tin'.

Một số ý kiến phản đối cách xử lý của phía phụ huynh và người đăng clip.

‘Cái nhà này ác, sơ xuất của giáo viên thì nhắc nhở riêng là được, Post hết lên mạng thế này tội người ta. Có phải trộm cắp gì đâu'

‘Tại sao Phụ Huynh không nhắc nhở giáo viên mà cầm điện thoại quay?'

‘Phụ huynh quay làm bằng chứng rồi công khai trên mạng xã hội cho người ta thấy hết mặt mũi cô giáo, làm vậy là cư xử đúng à?'

‘Tôi đồng ý cô giáo sai nhưng cách hành xử của vị phụ huynh có xem cô giáo là người dạy con mình không? Sốc vì điều cô giáo làm nhưng cách phụ huynh này đang làm càng sốc hơn'.

‘Ai cho phép lấy những hình ảnh này rồi công khai mặt mũi người ta vậy? Trong khi phía trung tâm đã lập tức xin lỗi chứ có phải người ta thái độ gì?'

Cập nhật mới nhất, khi nắm được thông tin sự việc, phía trung tâm gia sư tiếng Anh, theo như tiết lộ cũng đã gửi lời xin lỗi tuy nhiên nữ giáo viên kia đã im lặng và xin nghỉ việc.

Trọng H
Cùng chuyên mục
Tin mới