• Zalo

Clip: Gặp lại nhau sau dịch, hai chị em cụ bà mừng tủi ôm nhau khóc nức nở khiến dân tình càng thấm thía một điều

Sống12/12/2021 11:55

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, mấy tháng trời hai chị em cụ bà mới gặp lại nhau, ai cũng mừng mừng tủi tủi, không kiềm chế được mà khóc nức nở.

Thời gian qua, dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến nhiều gia đình phải xa cách, bố mẹ không được gặp con cái, chị em mấy tháng trời không được gặp nhau. Mãi tới gần đây, khi tình hình được kiểm soát, việc đi lại dễ dàng hơn, nhiều người có cơ hội về hỏi thăm người thân, tạo nên cuộc hội ngộ tràn ngập cảm xúc. Clip dưới đây là một ví dụ.

Người đăng tải clip là cháu nội của một cụ bà, cô gái chia sẻ: ‘Sau mấy tháng trời dịch bệnh không gặp. Nay người em bất ngờ thăm người chị. Chị vui mừng khóc nức nở vì nhớ em gái. Nhìn mà xót quá.'

Clip hai chị em ôm nhau khóc nức nở gây xúc động mạnh

Theo đó, hai cụ bà là chị em ruột, thời gian vừa qua dịch bệnh phức tạp khiến họ không thể gặp nhau. Ngày gặp lại, chị em mừng mừng tủi tủi, không kiềm được mà khóc nức nở.

Hình ảnh hai cụ bà đầu tóc bạc phơ ôm ghì nhau trên chiếc võng gây xúc động mạnh. Hai chị em vừa khóc vừa tíu tít chuyện trò, hỏi thăm nhau. Thế mới thấy, cuộc gặp gỡ ngỡ bình thường lại trở nên quý giá và thiêng liêng thế nào sau đại dịch.

Clip: Gặp lại nhau sau dịch, hai chị em cụ bà mừng tủi ôm nhau khóc nức nở khiến dân tình càng thấm thía một điều 0

Ngày đoàn tụ, chị ôm em khóc nức nở

Ngày đoàn tụ, chị ôm em khóc nức nở

Người đăng tải clip sau khi nhận được nhiều chia sẻ trên mạng xã hội cũng nói thêm: ‘Em thay mặt gia đình cảm ơn tất cả anh chị em cô chú nhiều ạ. Mình nếu còn người thân xin hãy quý trọng đừng để sau này hối hận thì tất cả chỉ là muộn. Thấy chị khóc nên nội em cười an ủi đừng để người chị buồn, ai còn người thân thì hãy quý trọng nhé.'

Clip của cô gái nhận hàng trăm ngàn lượt thả tim của cư dân mạng. Netizens rưng rưng xúc động trước tình cảm chị em thiêng liêng của các cụ bà và phải công nhận rằng, đại dịch giúp chúng ta nhận ra cần trân trọng những người thân xung quanh mình khi còn ở bên nhau.

‘2 cụ bà sống đến từng tuổi này, còn được gặp nhau ngày nào là một sự may mắn ngày đó. Thế nên họ mới xúc động như vậy. Chúc 2 cụ luôn mạnh khỏe, sống sum vầy hạnh phúc cùng con cháu'.

‘Thời gian khiến những lần gặp nhau ít dần, mình xa nhà, học ở thành phố, số lần gặp ba mẹ anh chị mình cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay... Tết này nhất định về quê để thăm gia đình.'

‘Tình cảm gia đình máu mủ là như vậy đấy. Xin hãy quý trọng thời gian bên những người thân yêu để sau không phải hối hận muộn màng.'

MH
Cùng chuyên mục
Tin mới