• Zalo

Clip: Va chạm khiến cụ ông ngã ra đường, nam thanh niên bê chiếc xe đạp ném thẳng vào người nạn nhân gây phẫn nộ

Sống17/05/2022 18:03

Cụ ông ngã sõng soài sau khi bị nam thanh niên phóng nhanh va chạm. Sau đó, tên này cầm luôn chiếc xe đạp của cụ ông ném vào người nhiều lần thậm chí nhẫn tâm đẩy ngã người đáng tuổi ông bà mình.

Mới đây, vụ việc va chạm giao thông xảy ra ở Firozabad thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đang gây phẫn nộ trong dư luận.

 

Clip: Nam thanh niên đi xe máy va chạm với cụ ông đi xe đạp

Cụ thể theo camera ghi lại, một nam thanh niên đi xe máy đã xảy ra va chạm với cụ ông đi xe đạp khi đang lưu thông trên đường. Cú va chạm mạnh khiến cụ ông bị ngã xuống đường đau điếng.

Nam thanh niên đi xe máy dừng xe lại. Tưởng rằng chạy đến đỡ cụ ông dậy nhưng không, anh ta tỏ ra tức giận, lập tức nhấc chiếc xe đạp lên rồi ném lên người cụ ông.

Nội dung chú thích ảnh

Nam thanh niên vác xe đạp ném vào cụ ông khiến nạn nhân ngã sõng soài ra đất.

Khi cụ ông nói điều phải trái liền bị nam thanh niên đẩy ngã xuống đường thêm lần nữa. Mặc dù đã có một số người đi đường chứng kiến vụ việc ra can ngăn nhưng nam thanh niên vẫn hung hãn cầm chiếc xe đạp rồi ném lên người cụ ông nhiều lần.

Sau vụ việc, nam thanh niên lên xe máy rời đi. Được biết nam thanh niên đi xe máy đã bị bắt giữ.

Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân mạng bất bình. Chưa biết việc ai đúng ai sai khi tham gia giao thông nhưng việc đối xử với người bằng tuổi ông bà mình như vậy là điều khó chấp nhận.

Vy Vy (Nguồn: Newsflare)
Cùng chuyên mục
Tin mới