• Zalo

Clip thầy giáo tát bôm bốp vào mặt học sinh lớp 7 giữa giờ Tin học

Học18/04/2022 08:45

Hình ảnh được ghi lại trong clip cho thấy thầy giáo đã dùng tay tát vào mặt vào đầu học sinh khiến dư luận bức xúc.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ngắn khoảng hơn 10 giây, góc quay từ phía 1 học sinh ghi lại hình ảnh được cho là thầy giáo dùng hai tay liên tục tát vào mặt, vào đầu một học sinh khác gây xôn xao dư luận.

Theo như clip ghi lại, nam sinh ngồi trước máy tính để bàn, còn người đàn ông thì mặc áo trắng đeo khẩu trang màu đen được cho là thầy giáo dạy lớp học hỏi: 'Thằng nào tháo?'.

Nam sinh này chỉ về phía một nam sinh khác ngồi đầu bàn cạnh lối đi. Người đàn ông đã tiến tới không hỏi gì mà tát vào đầu vào mặt nam sinh rồi quát lớn: 'Tháo nè, tháo nè, phá nè!'.

Đoạn clip được cho là ghi lại sự việc trong giờ Tin học

Tờ VOV thông tin, sự việc xảy ra vào ngày 13/4 tại lớp 7A3 trường THCS Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Nam học sinh bị đánh là C.H.L.  Trong giờ tin học, học sinh L cùng bạn bè vào lớp thì thấy bàn phím máy tính đã bị tháo lắp trước đó. Nên L đã gỡ ra và gắn lại. Thầy giáo sau khi hỏi sự việc đã đánh, tát L và một em học sinh khác.

Phía gia đình học sinh L vô cùng bức xúc trước hành xử của thầy giáo này và nghi ngờ đây có thể không phải là lần đầu tiên.

Trong khi đó, báo Dân Việt đưa tin, thầy giáo trong clip đã đến nhà xin lỗi và mong muốn được tha thứ. Tuy nhiên, gia đình đã không chấp nhận.

UBND tỉnh Tây Ninh đã nắm được sự việc này và chỉ đạo huyện Gò Dầu vào cuộc xác minh, làm rõ về vụ việc. 

ND (TH)
Cùng chuyên mục
'Bí kíp' dành cho sinh viên nữ theo học ngành Công nghệ thông tin
Học2022-07-15 10:51:51

'Ngành Công nghệ thông tin là của con trai!', quan niệm cũ kỹ này khiến không ít bạn nữ yêu thích IT e ngại không dám theo đuổi sở thích. Tuy nhiên, với nhiều tố chất phù hợp và nếu có thêm bí quyết học tập hiệu quả, nữ sinh hoàn toàn có thể trở thành những kỹ sư IT chất lượng.

Tin mới