• Zalo

Clip xúc động: Cô dâu xinh đẹp đẩy xe lăn cùng chồng tiến vào lễ đường

Sống04/06/2022 13:12

Gương mặt hạnh phúc rạng ngời của cô dâu bên cạnh chú rể phải ngồi xe lăn trong đám cưới khiến nhiều người cảm động.

Theo đó, những hình ảnh về đám cưới đặc biệt được ghi lại ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc và đăng tải trên mạng xã hội khiến dân mạng bày tỏ sự xúc động.

Trong đám cưới, thường là cô dâu chú rể sẽ cùng nắm tay nhau bước vào lễ đường trước sự chứng kiến và chúc phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên ở đám cưới đặc biệt này, thay vì nắm tay người đàn ông của đời mình thì cô dâu lại là người đẩy xe lăn, đưa chú rể vào trong làm lễ.

Clip: Cô dâu xinh đẹp đẩy xe lăn cùng chồng tiến vào lễ đường

Sở dĩ lại có hình ảnh đặc biệt này là bởi vì chú rể đã bị hỏng mất hai chân trong một lần mạo hiểm tiến vào biển lửa, xả thân cứu người. Bạn gái anh đã bỏ ngoài tai những lời phản đối của gia đình và bạn bè mà kiên quyết ở bên 'một người tàn phế' và đồng ý gả cho anh.

Nội dung chú thích ảnh

Cô dâu gương mặt rạng rỡ, còn chú rể không kìm nén được những giọt nước mắt hạnh phúc

Trong ngày trọng đại nhất của đời mình, cô đã đích thân đẩy xe lăn đưa người đàn ông mình yêu tiến vào trong lễ đường trước sự chứng kiến của toàn thể gia đình, người thân và bạn bè hai bên. Ai nấy đều cảm động, ngưỡng mộ trước tình yêu đẹp mà cả hai dành cho nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc đẹp khiến cả hôn trường xúc động

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều lời chúc phúc chân thành đã được gửi đến cho cô dâu và chú rể trên Weibo:

'Có nhng v 'anh hùng' sn sàng hi sinh thân mình để cu người, có nhng cô gái sn sàng chp nhn thân th không hoàn ho ca người mình yêu, dù có phi đẩy xe lăn cũng nht định phi g cho 'tình yêu ca đời mình', trên đời này vn có nhng câu chuyn khiến người ta vng tin vào cái gi là 'tình yêu' đó'.

'Chng biết nói gì hơn ngoài câu chúc phúc, mong cho h s bên nhau đến đầu bc răng long'.

'Trên mt chú r toàn là nhng git nước mt hnh phúc, trên ming cô dâu cũng là n cười ngp tràn s hnh phúc. Xin chúc cho tình yêu ca hai người trường tn mãi mãi'.

(Theo Weibo Việt Nam)

Vy Vy
Cùng chuyên mục
Tin mới