• Zalo

Cô gái trong loạt ảnh kỉ yếu 'ôm bụng bầu vượt mặt tốt nghiệp cấp 3' chính thức lên tiếng: Sự thật hoàn toàn khác

Học05/05/2022 10:21

Sau 2 năm tốt nghiệp, khi dịch bệnh đã ổn định, Hường Anh cùng người yêu quay trở lại trường vào đúng dịp nghỉ lễ 30/4 để chụp những bức hình lưu giữ kỉ niệm. Lúc này, cô bạn cũng đang mang bầu những tháng cuối.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ những bức ảnh kỷ yếu chụp một cặp nam nữ diện áo cử nhân cùng tấm bằng tốt nghiệp, trong đó nữ sinh đang mang bụng bầu vượt mặt đã gây xôn xao dư luận.

Trong ảnh, cặp đôi có lúc hôn môi, có lúc nam sinh ôm bụng bầu bạn gái. Thậm chí, nhiều fanpage rất đông thành viên đã chia sẻ những bức ảnh với dòng caption: 'Các chị em 2k4 2k5 ơi/ Cởi áo học sinh mặc áo cưới/ Gác lại việc học về chăm con'.

Nội dung chú thích ảnh

Câu chuyện 'nữ sinh tốt nghiệp cấp 3 khi đang mang bầu vượt mặt' gây bão mạng

Những hình ảnh ngay lập tức nhận về lượt tương tác khủng từ dân mạng với vô số luồng ý kiến trái chiều, đặc biệt là chỉ trích cặp đôi vì 'còn ngồi trên ghế nhà trường mà đã quan hệ dẫn đến mang bầu vượt mặt'.

Tuy nhiên qua tìm hiểu, sự thực lại hoàn toàn khác.

Cụ thể, sau khi những hình ảnh trên được viral khắp cõi mạng, cô gái Cao Thuý Hường Anh (sinh năm 2002, quê Thuận Thành, Bắc Ninh) là nữ chính trong loạt ảnh đã lên tiếng.

Hường Anh cho hay, những bức ảnh kỉ yếu trên chính xác chụp vào ngày 30/4 vừa qua khi cô về trường cũ đó là THPT Thuận Thành số 2 với mục đích để lưu giữ kỉ niệm.

Được biết, Hường Anh đã tốt nghiệp 2 năm. Vào năm 2020 - thời điểm cô bạn tốt nghiệp cấp 3 cũng là lúc dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, nhiều trường tổ chức học online. Ngôi trường của Hường Anh theo học cũng không nằm ngoài điều đó. Kết quả là khóa học của cô bạn đã không được cùng nhau chụp những bức ảnh kỉ yếu tạm biệt trường.

Tới nay, sau 2 năm tốt nghiệp, khi dịch bệnh đã ổn định, Hường Anh cùng người yêu quay trở lại trường vào đúng dịp nghỉ lễ 30/4 để chụp những bức hình lưu giữ kỉ niệm. Lúc này, cô bạn cũng đang mang bầu những tháng cuối.

Nội dung chú thích ảnh

Dịch bệnh Covid-19 đã khiến khóa học của Hường Anh lỡ hẹn với mùa kỉ yếu

Hường Anh cảm thấy buồn lòng khi những bức ảnh lưu giữ kỉ niệm ấy lại bị nhiều fanpage chia sẻ với dòng caption không đúng sự thật.

'Việc các fanpage đăng tải thông tin mình mới 2k4 - 2k5 mà bỏ áo thư sinh về lấy chồng, gác lại việc học về chăm con đã tạo nên tranh cãi hiểu lầm không đáng có khiến nhiều người nghĩ mình có bầu giữa chừng khi đang học cấp 3 và tuyên truyền lối sống tiêu cực cho các bạn nhỏ tuổi hơn.

Điều đó thực sự đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mình. Mình chỉ là học sinh cũ về trường chụp lại kỉ yếu giữ kỉ niệm thôi vì năm hết cấp mình không được chụp' - Hường Anh chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Hường Anh mong cộng đồng mạng hiểu đúng bản chất sự việc vì những chỉ trích không đáng có đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô

Luxia
Cùng chuyên mục
'Bí kíp' dành cho sinh viên nữ theo học ngành Công nghệ thông tin
Học2022-07-15 10:51:51

'Ngành Công nghệ thông tin là của con trai!', quan niệm cũ kỹ này khiến không ít bạn nữ yêu thích IT e ngại không dám theo đuổi sở thích. Tuy nhiên, với nhiều tố chất phù hợp và nếu có thêm bí quyết học tập hiệu quả, nữ sinh hoàn toàn có thể trở thành những kỹ sư IT chất lượng.

Tin mới