• Zalo

Gặp gỡ Trần Chí Bảo - Người sở hữu hàng loạt clip trending trên Youtube

24h19/04/2022 15:18

Là một chàng trai trẻ sinh năm 2000 nhưng Youtuber Trần Chí Bảo đã đạt được những thành tựu đáng tự hào với các clip hot trên nền tảng youtube và đảm nhiệm vai trò quản lý KOL.

Mặc dù chỉ mới 22 tuổi nhưng chàng trai trẻ Youtuber  Trần Chí Bảo đã khẳng định được năng lực của mình khi sở hữu các video với đội dung đạt triệu view với kênh youtube RAV xây dựng nội dung chủ yếu liên quan đến lĩnh vực game giải trí. Cụ thể, chúng ta có thể nhắc đến một số thành tích nổi bật của Bảo như: Sở hữu video đạt top 8 thịnh thành trò chơi trên youtube, Top 26 thịnh hành, video đạt 500.000 views trong vòng 1 ngày, 300.000 sub trong vòng 10 tháng. Cho đến nay, kênh RAV cho Chí Bảo quản lý đã đạt 436.000 lượt theo dõi.

Nội dung chú thích ảnh

GenZ điển trai Trần Chí Bảo với kênh youtube có nhiều lượt theo dõi

Với nhiều người, đây có thể là con số không quá lớn, tuy nhiên nó lại chính là thành quả của thời gian dài Youtuber Trần Chí Bảo không ngừng nỗ lực để đạt được. Bên cạnh việc theo đuổi đam mê làm youtube, Chí Bảo hiện nay cũng đang đảm nhiệm vai trò quản lý KOL, cậu cho rằng chỉ cần cố gắng thì dù ở tuổi nào, chúng ta cũng có thể đạt được những thành công nhất định. Mới đây, chàng trai gen Z đã có những chia sẻ liên quan đến công việc cũng như bí quyết thành công của bản thân mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung clip thú vị, mang tính giải trí cao

PV: Tại sao bạn lại chọn công việc mình đang theo đuổi?

Chí Bảo: Có thể mọi người không biết nhưng thực tế thì mình không chọn nghề, là nghề chọn mình. Từ những năm tháng còn là học sinh trung học, mình chưa từng có suy nghĩ sẽ trở thành một Youtuber như hiện tại. Trước đây, mình cũng từng theo học piano tại Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương nhưng thực sự cảm thấy không phù hợp. Có lẽ công việc này đã đến với mình ở thời điểm phù hợp nhất, khi mình muốn thoát khỏi khuôn khổ của việc học piano.

Nội dung chú thích ảnh

Trần Chí Bảo chia sẻ về hành trình bắt đầu công việc youtube

PV: Tại sao bạn lại có được những thành tích đó?

Chí Bảo: Những thành tích này là nhờ vào sự nỗ lực hết mình của bản thân, mình khởi đầu từ những công việc nhỏ nhất như designer, editor và tích lũy kinh nghiệm qua từng công việc. Từ đó bắt đầu ý tưởng xây dựng kênh nội dung cho chính mình, khởi đầu cho hành trình nỗ lực vì đam mê.

PV: Bạn đã cố gắng như thế nào để có được thành tích này?

Chí Bảo: Sau khi quyết định thôi học piano tại trường đại học, mình đã rất may mắn khi tìm được công việc giúp bản thân trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm. Từ một designer, editor nhỏ bé mình bắt đầu nắm bắt cơ hội , học hỏi thêm những điều mới để trở thành Quản lý KOL.

Khát vọng trong mình không vì thế mà lụi dần, mình tiếp tục từng chút một khám phá về youtube, mặc dù luôn có những khó khăn trở ngại nhưng với mình “Mọi người làm được tôi cũng làm được”. Sau khoảng thời gian dài học tập và cố gắng từng từng ngày, mình bắt đầu thành lập kênh youtube riêng, khởi đầu từ 100 views , 1000 views, và cho đến hiện tại mình có thể đạt ngưỡng nửa triệu views cho một video chỉ với một ngày.

PV: Khó khăn như thế nào khi bạn theo bỏ học và lập nghiệp? 

Chí Bảo: Để đạt được số lượt sub và view như hiện tại trên nền tảng Youtube, mình đã bắt đầu từ con số 0 mà không có một ai nâng đỡ, mình làm tất cả mọi việc trong quá trình hoàn thiện của mỗi video. Thậm chí có những giai đoạn mình chỉ ngủ 4 tiếng một ngày. Tuy nhiên, mình không coi đó là khó khăn mà coi là trải nghiệm. Không đứa trẻ nào khi chập chững bước đi mà không vấp ngã và mình cũng vậy. Điều may mắn nhất trong khoảng thời gian ấy là gia đình luôn ở bên, ủng hộ và dõi theo chặng đường cố gắng của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Dù trẻ tuổi nhưng Chí Bảo luôn nỗ lực không ngừng

PV: Lời khuyên cho các bạn trẻ muốn đạt được thành tích cao là gì?

Chí Bảo: Để đạt được thành tích mà bản thân kỳ vọng là một điều khó khăn, mình chưa từng tự đắc hay cảm thấy những gì mình đạt được trong hiện tại là thành tựu to lớn. Mỗi chúng ta khi sinh ra chỉ là trang giấy trắng, khi trong mình còn tràn đầy năng lượng tích cực, hãy luôn đặt bản thân trong tư thế là người học hỏi, học hỏi từng ngày từng giờ, phát huy bản thân ở mức tối ưu nhất có thể, hãy luôn nghĩ rằng “Mọi người làm được tôi cũng làm được”, đặc biệt là các bạn trẻ Gen Z năng động hiện nay.

PV: Ước mơ của bạn là gì và những mục tiêu trong tương lai?

Chí Bảo: Với mình, ước mơ lớn nhất là trở thành chỗ dựa vững chắc cho người thân và gia đình. Những hoài bão xa vời mình chưa dám nhắc đến nhưng mình mong rằng có thể nhanh chóng cán mốc 1 triệu người theo dõi trên nền tảng Youtube.

Để đạt được mục tiêu, chắc chắn mình sẽ cố gắng phát huy và học tập không ngừng để tiếp thu được những kiến mới và trau dồi bản thân hoàn thiện hơn. Những động lực khiến mình cố gắng nhiều đến vậy là gia đình. Mình muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho ông bà, bố mẹ, em gái và gia đình nhỏ của mình trong tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Chàng trai trẻ trung, năng động và tài năng

Min Max
Cùng chuyên mục
Tin mới