• Zalo

Háo hức lên kế hoạch đám cưới, cô gái bị hôn phu đánh đến 'thừa sống thiếu chết' dẫn đến sảy thai

Sống06/04/2022 19:56

Cô gái bị gãy 3 chỗ ở xương hàm, tổn thương nặng nề vùng mắt… nhưng điều tồi tệ nhất là không thể cứu được đứa trẻ trong bụng cô khi bị chính người chồng sắp cưới đánh đến sảy thai.

Nina (30 tuổi), sống tại thành phố Novosibirsk, Siberia (Nga) đang háo hức, vui mừng chuẩn bị lên kế hoạch đám cưới khi biết tin có bầu với bạn trai Oleg nhưng cuối cùng, tất cả đã trở thành dĩ vãng.

Cô đau đớn, tủi hờn và liên tục khóc khi vừa bị chính chồng sắp cưới đánh đến 'thừa sống thiếu chết'. Cô bị gãy đến 3 chỗ ở xương hàm, bầm dập mắt và điều không thể tồi tệ hơn là đứa con trong bụng đã bị đánh đến sảy thai.

Nội dung chú thích ảnh

Nina và bạn trai Oleg thời còn mặn nồng.

Nina quen biết bạn trai thông qua mạng xã hội. Khi đó, anh ta đang phải đi tù vì tội đánh chết người. Tuy vậy không biết vì sao, anh ta có điện thoại di động và kết bạn với cô. Từ sự thương hại, thông cảm, Nina không biết bắt đầu mối quan hệ với Oleg từ bao giờ.

Sau đó, Oleg chính thức được tự do. Anh ta đã hẹn gặp Nina và bày tỏ rằng muốn chăm sóc cho cô và cô con gái riêng 9 tuổi. Cả hai bắt đầu sống chung với nhau.

Tuy nhiên, Oleg bắt đầu bộc lộ bản chất ghen tuông và giở thói vũ phu với bạn gái. Có lần sau khi uống rượu say, Oleg đánh đập Nina ngay trước mặt con gái cô.

Nina bị bầm tím khắp người nên quyết định đuổi gã đàn ông ra khỏi nhà, viết đơn trình báo cảnh sát lần đầu. Sau khi Oleg cầu xin tha thứ, cô gái lại mủi lòng dù bạn bè cật lực phản đối.

'Tôi luôn tin vào bản chất lương thiện trong mỗi con người, rằng con người có thể thay đổi. Khi ấy, tất cả bạn bè của tôi đều nói rằng tôi bị điên và khuyên tôi nên tránh xa anh ta càng sớm càng tốt...', Nina kể lại.

Vừa mới đây, Nina đã phát hiện mình có thai. Cô nhanh chóng thông báo với bạn trai và tính đến chuyện kết hôn. Cô tin rằng bạn trai đã thay đổi và hạnh phúc khi có con.

Vậy mà cuối cùng, sự việc đau lòng đã diễn ra khi Nina mời đồng nghiệp của mình tới nhà ăn uống.

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái bị chồng sắp cưới đánh đến sảy thai.

Khi cô đang dọn bếp, anh ta đã giáng cho cô một cái tát. Cô ngất đi rồi tỉnh lại liên tục 3 lần vì quá đau đớn.

Trong lúc hoảng loạn để tự vệ, cô đã vơ lấy một con dao, đâm vào xương đòn của Oleg. Điều này khiến gã đàn ông như biến thành một 'con thú', hung hăng tấn công cô một cách tàn nhẫn.

Cô con gái gào khóc sợ hãi khi chứng kiến toàn bộ vụ việc. Đồng nghiệp khi nghe thấy tiếng la hét nên chạy đến và cứu cô khỏi gã đàn ông vũ phu, nhanh chóng gọi xe cấp cứu.

Nỗi đau thể xác không là gì so với việc cô không thể cứu được đứa trẻ trong bụng vì những cú đấm, tát từ chính người cô chuẩn bị lấy làm chồng.

Khi phóng viên liên lạc với Oleg để hỏi về vụ việc, anh ta cho rằng mình chỉ đang tự vệ vì Nina cầm dao tấn công: 'Bạn biết đấy, một người đã dùng dao đâm người khác, đe dọa tính mạng người khác thì tôi còn có thể nói gì nữa? May là con dao không đâm vào chỗ hiểm nên tôi còn sống. Và bây giờ hóa ra cô ta lại là nạn nhân. Thật nực cười'.

Nina cho rằng cô có không chối tội khi dùng dao tự vệ nhưng việc anh ta tấn công, hành hung dẫn đến khiến cô sảy thai là điều chắc chắn.

Oleg đã gọi cho Nina đề nghị bồi thường một số tiền lớn để cô không gửi đơn tố cáo. Tuy nhiên, Nina cho biết cô sẽ cố gắng tống anh ta vào tù bởi xã hội không nên chứa một người như vậy.

Vy Vy (Nguồn KP.RU)
Cùng chuyên mục
Tin mới