• Zalo

Hot nhất Tóp Tóp lúc này: hàng loạt Tiktoker đua nhau cover video Ninja tranh giải khủng

Sống22/04/2022 07:50

Còn bạn thì sao, đã sẵn sàng để bắt trend chưa?

Naruto nổi tiếng và được yêu thích thế nào chắc khỏi phải bàn rồi! Ai mà không từng trầm trồ trước các tuyệt kỹ thần sầu, từng mơ mình trở thành Ninja chiến đấu với các thế lực phản diện và sở hữu những thần thú oai phong khắp cõi.

Thế mà một ngày đột nhiên phát hiện bản thân 'tối cổ' khi mà clip cosplay nhân vật Naruto tràn lan khắp cõi mạng, thẻ cầm đầy tay, còn mình vẫn không hiểu ra sao…

Lúc thì gặp anh chàng Trung Anh biến thành ông thầy Kakashi vừa ngầu lòi vừa tấu hề, lúc lại thấy Hưng Minhu hóa thân Akatsuki…

Nội dung chú thích ảnh 

Hưng Minhu và Trung Anh hóa thân thành các nhân vật trong Naruto.

Đặc biệt là cả hai đều thực hiện những động tác thi triển kỹ năng của Ninja nổi tiếng quá chuyên nghiệp, như một vị nhẫn giả thứ thiệt.

Chưa hết, cô nàng Trà Đặng cũng không nằm ngoài xu hướng mà biến hình thành nàng Sakura tóc hồng, một trong những nhân vật được yêu thích hàng đầu thế giới Naruto rồi làm động tác triệu hồi linh thú nữa kìa!

Nội dung chú thích ảnh 

Thật khó để chọn ra người cover thành công nhất bởi lướt nhẹ TikTok là có đến hàng chục clip biến hình Naruto xuất hiện, muôn màu muôn vẻ. Tất cả cũng chỉ vì đam mê… và tất nhiên là quà to quà xịn rồi chứ còn gì nữa!!!

Vì mình quá muốn nhận quà rồi, phải làm sao phải làm sao?

Chuyện bắt nguồn từ chương trình tặng 2 thẻ AR Naruto từ Ovaltine, tổng cả bộ 43 thẻ siêu đẹp trong đó có 2 thẻ trúng thưởng Balo/ Vali Naruto cho Fan mang về sưu tầm hay tặng bạn bè đều đẹp. Bí mật ở đây là chiếc mã QR nằm trên mỗi thẻ, đây chính là chìa khóa mở ra thử thách Cover Naruto.

Nội dung chú thích ảnh

Scan là sẽ xem ngay 1 clip hoạt hình Naruto độc quyền. Cover ẵm giải nhất trị giá 10 triệu đồng cho video cover đỉnh nhất và nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị lên tới 36 triệu đồng, tất cả chỉ với 1 video 10 - 15s, quá dễ phải không nào.

Hàng loạt cách cover sáng tạo, độc đáo, cool ngầu đã được thể hiện. Hỡi các Fan cứng Naruto, còn chần chừ gì mà không nhập cuộc khi nhịp beat vang lên trong đầu, đam mê từ lâu đã chảy trong máu.

PV
Cùng chuyên mục
Tin mới