• Zalo

Hot: Vidhia sẽ về Việt Nam cùng Đạt Villa trong vài ngày tới

Sống07/05/2022 12:12

Đạt Villa cho biết, mục đích của chuyến đi Indonesia lần này là để xin phép gia đình Vidhia cho cô nàng sang Việt Nam chơi. 

Mới đây, Đạt Villa gây bất ngờ khi check-in Indonesia và gặp gỡ người yêu ngoại quốc. Đây là lần thứ 2 cặp đôi gặp nhau ngoài đời sau gần 7 tháng yêu qua mạng.

Ngay trước đó, Đạt Villa thông báo tạm nghỉ livestream, nghỉ ngơi để 'xả stress', anh không hề hé lộ bất cứ thông tin gì liên quan đến việc sẽ sang Indo. Điều này thực sự khiến người hâm mộ bất ngờ.

Nội dung chú thích ảnh

Đạt Villa và Vidhia nhận được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng

Liên hệ với Đạt Villa, Hot TikToker đã chia sẻ với chúng tôi thông tin 'nóng bỏng tay': Vidhia sẽ sang Việt Nam ngay tới đây. 

Đạt Villa nói: 'Mục đích của chuyến đi lần này là sang xin phép mẹ Vidhia để đưa Vi (cách gọi thân mật của Đạt dành cho người yêu) về Việt Nam chơi, để thăm quan và tìm hiểu nhiều hơn về đất nước Việt Nam mình'. 

Hot TikToker cho biết, anh đã xin phép mẹ Vidhia và nhận được sự đồng ý của 'nhạc mẫu'.

'Mình đã ngỏ ý và xin phép bác gái từ lần gặp mặt trước đó. Lần này mình cũng xin phép và được bác gái chấp thuận.'

Video: Những hình ảnh mới nhất của Vidhia và Đạt Villa

Về phía Vidhia, Đạt Villa cho biết cô nàng cũng không quá bất ngờ, thậm chí đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cùng Đạt về Việt Nam. 'Bởi vì trong chuyến đi trước, Đạt đã hứa sẽ sớm trở lại và đón Vidhia về cùng'.

Đạt Villa tiết lộ thêm, cặp đôi sẽ về nước vào ngày 11/5 tới đây. Dự kiến Vidhia sẽ ở lại Việt Nam khoảng 1 tháng. Đi cùng với VidhiaAdi - người bạn thân thiết của cô nàng. 

Nội dung chú thích ảnh

Mạnh Tiến Khôi - Vidhia - Đạt Villa và Adi 

Trong vài ngày tới, Vidhia sẽ đưa Đạt Villa cùng team đi tham quan một số thành phố của Indonesia để tìm hiểu thêm những nét văn hóa đặc sắc của 'nhà gái'.

Trà Trang
Cùng chuyên mục
Tin mới