• Zalo

Không còn chối cãi được nữa, chủ tịch và nàng thơ bị 'tóm gọn' hình ảnh hẹn hò

Giải Trí18/04/2022 16:10

Là đàn em, cũng như 'gà cưng' trong công ty quản lý, 'chàng chủ tịch' nhiều lần lấy lý do công việc để phủ nhận chuyện hẹn hò, tuy nhiên lần này cặp đôi đã bị 'bắt tại trận'.

Cặp đôi 'ông chủ - gà cưng' nhiều lần dính nghi án hẹn hò là Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương. Từ Nghệ Dương là nghệ sĩ trực thuộc công ty Long Thao do Hoàng Tử Thao quản lý. Dù nhiều lần tin đồn hẹn hò dấy lên nhưng cựu thành viên EXO đều gay gắt phủ nhận: 'Tôi chẳng cần làm rõ mấy cái tin ảo tưởng đó!'.

Tuy nhiên, mới đây, cánh paparazzi đã săn được khoảnh khắc Từ Nghệ Dương đến tận phim trường để thăm Hoàng Tử Thao dù cô không có bất cứ lịch trình nào liên quan. Sau đó, cặp đôi lên xe riêng đi về biệt thự ở ngoại thành. của Hoàng Tử Thao.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Nàng thơ' Từ Nghệ Dương cùng quản lý đến thăm 'chủ tịch'

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Tử Thao giải lao trên phim trường.

Trước đây, trong một buổi livestream, Hoàng Tử Thao đã vô tình để lộ ảnh đại diện tài khoản Wechat của mình. Rất nhanh sau đó, nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn người trong ảnh là Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương. Blogger cũng tìm ra tài khoản Wechat của nam nghệ sĩ và đăng tải lại ảnh đại diện trên lên Weibo. Có thể thấy, cả 2 trông rất xứng đôi và ngọt ngào khi đứng trong cùng một khung ảnh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cả 2 check-in tại cùng một địa điểm.

Hoàng Tử Thao sinh năm 1993, được biết đến với nghệ danh TAO, ra mắt vào năm 2012 tại Hàn Quốc với nhóm nhạc nam EXO. Sau đó, anh khởi kiện công ty quản lý SM vì 'hợp đồng nô lệ' và trở về Trung Quốc hoạt động. Từ Nghệ Dương kém Hoàng Tử Thao 4 tuổi, nổi tiếng sau cuộc thi Sáng Tạo Doanh. Sau khi về dưới trướng công ty quản lý do TAO thành lập, nữ ca sĩ chưa có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật.

Nội dung chú thích ảnh

Cheng
Cùng chuyên mục
Tin mới