• Zalo

MVP Alonzo Stafford: 'Đây là sự đáp trả! Chiến thắng trước Hanoi Buffaloes là cảm giác tuyệt vời'

Sống29/06/2022 21:55

Hanoi Buffaloes một lần nữa nối dài 'lời nguyền sân nhà' khi tiếp tục để thua nhà đương kim vô địch Saigon Heat ngay trên sân nhà.

19h30 tối nay (29/6), game 6 VBA 2022 giữa Hanoi Buffaloes và đương kim vô địch Saigon Heat đã chính thức diễn ra tại NTĐ Hoàng Mai (Hà Nội) - sân nhà của 'Trâu Thủ đô'.

Sau 4 hiệp đấu, đội khách Saigon Heat đã giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc 77-64 trước Hanoi Buffaloes. Một lần nữa, 'lời nguyền sân nhà' tiếp tục ứng nghiệm khi đây là trận thứ 7 liên tiếp, các đội chủ sân phải nhận trái đắng trước đội khách.

Với 36 điểm, 21 rebounds và 2 kiến tạo, Alonzo Stafford chính là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Alonzo Stafford là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'

Chia sẻ cảm xúc ngay sau màn thi đấu toả sáng, trung phong của Saigon Heat bày tỏ: 'Tôi rất hạnh phúc khi có được chiến thắng trước Hanoi Buffaloes cùng với Saigon Heat. Đây là sự đáp trả cho những người nghi ngờ về tôi'.

Alonzo Stafford vốn là cầu thủ khoác áo Hanoi Buffaloes thi đấu tại VBA 3x3 2022 diễn ra vào hồi đầu tháng 5 vừa qua, thế nhưng khi đến VBA 5x5 thì anh lại bất ngờ xuất hiện trong đội hình của Saigon Heat.

Khi nói về điều này, Alonzo cho hay: 'Tôi và Hanoi Buffaloes vẫn ổn, mọi thứ không có vấn đề gì. Với tôi, khi ra sân thì sẽ luôn cống hiến hết mình, dù là đang trong màu áo của đội bóng nào'.

Nội dung chú thích ảnh

 Tất nhiên, đối với Alonzo, mọi chuyện với Hanoi Buffaloes vẫn ổn

Với kết quả này, 'Ông 30' đã có chiến thắng đầu tiên tại mùa giải VBA 2022; còn với Hanoi Buffaloes, họ chỉ có thể tự trách mình khi đã phung phí quá nhiều cơ hội.

Quang Dương
Cùng chuyên mục
Tin mới