• Zalo

Nam chính 'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ' bị ném đá vì chúc mừng sinh nhật bạn gái đúng ngày 'đám cưới' với người khác

Giải Trí09/05/2022 14:44

Nhiều người tỏ ra không hài lòng khi đang đảm nhận vai nam chính trong 'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ', Đậu Kiêu lại làm lơ không tương tác với bạn diễn mà lại nói lời yêu đương với bạn gái.

Đậu Kiêu là nam diễn viên đảm nhận vai chính trong bộ phim đang hot dạo gần đây - Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ. Do đó, những thông tin xung quanh nam diễn viên cũng đặc biệt được quan tâm nhiều hơn so với trước kia.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tối ngày 8/5 vừa qua, Đậu Kiêu đã đăng tải lời chúc mừng sinh nhật đến bạn gái Hà Siêu Liên trên Weibo cá nhân. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu tối cùng ngày không trùng hợp chiếu cảnh đám cưới của nhân vật Tiêu Bắc Thần (mà Đậu Kiêu đảm nhận) trong phim Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ.

Vì sự trùng hợp này mà rất nhiều người hâm mộ đã để lại comment bất mãn, cho rằng Đậu Kiêu khi hoàn thành phim, nhận tiền cát-xê xong là bỏ bê quá trình quảng bá, chỉ quan tâm đến chuyện yêu đương chứ chẳng 'thiết tha' rằng điều đó có làm ảnh hưởng đến phim hay không. 

Nội dung chú thích ảnh

Đậu Kiêu không chỉ chúc mừng sinh nhật mà còn đăng ảnh ngọt ngào với bạn gái.

Tất nhiên, một bộ phận lớn fan và netizen không đồng tình với quan điểm này. Họ cho rằng khán giả xem phim nên phân biệt rành mạch giữa phim và đời thực.

Trong phim Tiêu Bắc Thần kết hôn với Lâm Hàng Cảnh (do Trần Đô Linh đảm nhận) nhưng ngoài đời người Đậu Kiêu yêu lại là Hà Siêu Liên. Mặc dù cần quảng bá phim thật đấy nhưng không nhất thiết phải vì cảnh đám cưới được phát sóng trùng ngày mà 'làm lơ' sinh nhật bạn gái được. 

Nội dung chú thích ảnh

Đậu Kiêu - Trần Đô Linh là cặp đôi được nhiều fan phim yêu thích.

Một số bình luận bên dưới Weibo của nam diễn viên như sau:

- Sau này đừng đóng phim nữa, phim quay xong, chiếu luôn rồi mà đến 1 bức ảnh chung với nữ chính cũng chẳng thèm đăng lên, sợ không ai biết mình đang có người yêu chắc?

- Yêu rồi thì mặc kệ bộ phim sống chết ra sao đúng không? Muốn gả vào hào môn đến điên rồi à?

- Tôi cạn lời rồi, chỉ biết chúc anh sớm ngày hoàn thành giấc mộng gả vào nhà giàu có của mình nhé!

- Không cần biết như thế nào, anh ta đáng bị mắng vì làm ảnh hưởng tâm trạng của người xem phim. Làm như người khác không có người yêu, không có vợ, chí ít thì phim đang chiếu hãy tôn trọng fan phim được không? Có cảnh đám cưới quan trọng với Tiêu Bắc Thần như vậy anh ta không đăng gì thì thôi, còn nói lời yêu đương với bạn gái đúng ngày hôm nay cơ?

- Không muốn bị mang tiếng thân mật với bạn diễn thì tốt nhất đừng nhận phim tình cảm yêu đương chứ, mất hết cả hứng.

- Đọc comment mà sợ, fan couple bây giờ lộng hành thật đấy. Làm ơn tỉnh táo phân biệt rõ đời và phim đi!

- Dám chắc giờ mà ảnh đăng bài tuyên truyền phim, không chúc mừng sinh nhật bạn gái thì cũng bị gán cho cái danh 'thèm sao tác couple đến điên' rồi thôi.

- Xem phim thì xem phim đi, đu tài khoản riêng của diễn viên chi rồi kêu bị ảnh hưởng tâm trạng.

- Đóng phim xong là hết được chúc mừng sinh nhật người yêu luôn, suy nghĩ của fan phim bây giờ ngộ thật.

Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên hẹn hò và công khai mối quan hệ được nhiều năm nay. Cặp đôi không ngần ngại xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện công chúng lẫn những hoạt động riêng của gia đình hai bên. Đặc biệt, nam diễn viên 34 tuổi còn túc trực bên cạnh bạn gái trong tang lễ của Hà Hồng Sân - cha của cô. 

Theo nhiều tin hành lang, Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đã tính đến chuyện kết hôn trong tương lai gần. Gia đình hai bên cũng đặc biệt ưng ý với chuyện tình cảm của cả hai.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Giai Giai
Cùng chuyên mục
Tin mới