• Zalo

Ngày thứ 2 tìm kiếm thiếu nữ Lương Hải Như, đội cứu hộ 116 Thái Bình gặp sự cố

Sống21/08/2022 09:14

Trong quá trình chuẩn các vật dụng để tiếp tục hành trình tìm kiếm thiếu nữ Lương Hải Như, đội cứu hộ 116 phát hiện cano gặp trục trặc. Các thành viên nam của đội bắt tay vào sửa chữa.

Nội dung chú thích ảnh

Lương Hải Như - thiếu nữ mất tích bí ẩn 34 ngày qua - Ảnh: Gia đình cung cấp

Sáng 18/8, đội cứu hộ 116 Thái Bình tiếp tục hành trình tìm kiếm thiếu nữ Lương Hải Như ở khu vực Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức (Hà Nội). Đêm qua, toàn đội đã làm việc đến hơn 2h sáng và chỉ nghỉ ngơi được ít giờ.

Trong quá trình chuẩn bị vật dụng, máy móc để bước vào ngày tìm kiếm thứ 2, anh Nhâm Quang Văn - đội trưởng đội cứu hộ 116 phát hiện cano gặp trục trặc. Ngay lập tức, đội trưởng đội cứu hộ 116 cùng thành viên xắn tay vào sửa chữa. Sau khoảng 10 phút, cano hoạt động trở lại, toàn đội tiếp tục hành trình tìm kiếm.

Clip: Ngày thứ 2 tìm kiếm thiếu nữ Lương Hải Như, đội cứu hộ 116 Thái Bình gặp sự cố

Được biết trong hôm nay (18/8), đội sẽ tiếp tục tìm kiếm ở lòng sông Đáy với hy vọng sớm có tung tích của Hải Như. Theo kế hoạch, đội cứu hộ 116 sẽ tìm kiếm Hải Như trong 2 ngày (17 và 18/8) và hoàn toàn miễn phí.

Thời gian tìm kiếm tại khu vực Cù Sơn, đội cứu hộ 116 cũng nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của lực lượng chức năng cũng như người dân xung quanh khu vực này. 

Trên trang cá nhân, anh Nhâm Quang Văn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã động viên, tiếp thêm động lực cho toàn đội trong quá trình tìm kiếm Hải Như.

Nội dung chú thích ảnh

Đội cứu hộ 116 triển khai tìm kiếm Hải Như sáng 18/8

Nội dung chú thích ảnh

Trên bờ, nhiều người dân xếp hàng đứng theo dõi quá trình tìm kiếm

Đến nay, thiếu nữ Lương Hải Như đã mất tích 34 ngày, gia đình đã tìm được dép và túi xách của Hải Như quanh khu vực cầu Cù Sơn nên nghi ngờ người mất tích có thể ở đây.

Ngoài sự hỗ trợ, giúp đỡ của cơ quan chức năng và người dân, gia đình Hải Như cũng huy động nhiều bạn bè, họ hàng cùng tìm kiếm và nhiều lần thuê thợ lặn nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Vào khoảng 20h ngày 14/7, Hải Như lái xe máy rời khỏi nhà và thông báo với người thân là 'đi giải quyết công việc và sẽ trở về'. Đến khoảng 21h thì mất liên lạc.

Từ đó đến nay, gia đình không có thêm tung tích gì của Hải Như ngoài việc tìm thấy những đồ dùng như điện thoại, xe máy của cô ở phố Tú Mỡ (quận Cầu Giấy, Hà Nội), một chiếc dép ở khu vực cầu Cù Sơn (xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội) và túi xách ở mép bờ sông ở cầu Tân Phú (huyện Quốc Oai, Hà Nội).

Nội dung chú thích ảnh

Dép và túi xách của Hải Như được tìm thấy trước đó - Ảnh: Gia đình cung cấp

Theo chia sẻ của Lương Quỳnh Như (chị gái song sinh với Lương Hải Như), trước khi mất tích, thiếu nữ này thường xuyên bị thanh niên tên T.N.T (sinh năm 1997, ở xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ) đe dọa, gây áp lực tinh thần, thậm chí là bị đánh đập. T là bạn trai cũ của Hải Như. Gia đình nghi ngờ việc Hải Như mất tích có liên quan đến người này.

Tuy nhiên, cũng theo thông tin chị Quỳnh Như cung cấp, T được phát hiện tự tử vào sáng 15/7, chỉ 1 hôm sau khi Hải Như mất liên lạc với gia đình.

Đan Phương
Cùng chuyên mục
Tin mới