• Zalo

Nhận tin nhắn báo điểm thi cuối kỳ của thầy giáo, học trò hí hửng định nhấn xem, ai ngờ chỉ là một 'cú lừa'!

Học19/12/2021 12:12

Đang 'thót tim' định mở file điểm mà nhận được tin nhắn thứ 2 của thầy 'tức cái lồng ngực' ghê á!

Thời điểm này nhiều trường trên cả nước đã hoàn thành kỳ thi học kỳ I, học tròai cũng nóng lòng, háo hức chờ đợi điểm số. Vậy nên chỉ chờ thầy cô công bố là lao vào xem ngay. Thế nhưng đời không như mơ, đôi khi bạn sẽ gặp phải màn ‘troll' hết sức lầy lội của thầy cô như câu chuyện đang được chia sẻ rần rần dưới đây.

Theo đó, khoảng 8 giờ tối, thầy giáo gửi file excel có tên 'Điểm thi', ai cũng hí hửng định nhấp vào xem cho đến khi đọc đoạn tin nhắn tiếp theo mà chưng hửng: ‘Thầy gửi lớp điểm thi học kỳ rồi xem đỡ nha. Học kỳ này thầy chưa chấm xong'.

Nhận tin nhắn báo điểm thi cuối kỳ của thầy giáo, học trò hí hửng định nhấn xem, ai ngờ chỉ là một 'cú lừa'! 0

Nhìn dòng chữ ‘thầy gửi lớp điểm thi', nhiều học trò chắc nghĩ thầm trong đầu đã có điểm thi rồi. Ai ngờ đó là điểm thi... của kỳ vừa rồi! Có lẽ thầy bị hối nhiều quá nên đã gửi lại file tạm cho học trò xem lại điểm cho đỡ nhớ.

Bài viết sau khi được đăng tải đã nhận được chục ngàn tương tác từ dân mạng. Phải công nhận rằng thầy cô ngày càng đáng yêu và độ lầy lội cũng không kém học trò. Nhiều người cũng nhân cơ hội này chia sẻ về những kỷ niệm hài hước với thầy cô giáo.

‘Thầy giáo mình trước cũng thế này 12h đêm nhắn cho cả lớp: Ngày mai sáng thầy phải đi có việc nên chúng ta vẫn học bình thường nhé. Thầy về kịp!'

‘Đúng là các giáo viên cũng có lúc hài không tả được. Thầy mình kêu cả lớp nghỉ học online nhưng thầy quên thầy vẫn vào dạy. Xong thầy còn bảo cả lớp mình nghỉ học, thầy đi dạy một mình'.

MH
Cùng chuyên mục
Tin mới