• Zalo

Nhiều dấu hiệu cho thấy bạn gái tin đồn của Decao đang mang bầu, để lộ cả vòng 2 lùm lùm

Sống25/12/2021 10:17

Lam Minh tiết lộ nhiều chi tiết khiến khán giả thêm khẳng định cô đang có bầu như tăng cân trông thấy, chân bị phù...

Sau khi chia tay Châu Bùi, Decao đã lựa chọn việc kín tiếng trong chuyện tình cảm. Nếu như trước kia, có bao nhiêu tình yêu hẹn hò, Decao đều nói cho cả thế giới biết thì giờ đây, dù cả thế giới đã biết mười mươi anh vẫn nhất quyết không lên tiếng xác nhận. Với những thông tin và hình ảnh mà netizen biết được thì có đến 100% khẳng định Decao và Lam Minh đang hẹn hò. Cặp đôi đã ở bên nhau được cho là hơn 1 năm nay. 

Theo thông tin mới nhất, Lam Minh được cho là đã mang bầu. Nguyên nhân là bởi cô nàng thường xuyên chia sẻ những dấu hiệu của một người phụ nữ có thai. Ví như Lam Minh cho biết bản thân đã tăng 10kg - một điều rất khác thường với người mẫu ảnh như cô và đôi chân bị phù nề đi lại khó khăn. Không chỉ vậy, mới đây Lam Minh còn vô tình để lộ vòng 2 khá lớn dù kín đáo che đậy bằng một chiếc áo khoác rộng. Tất cả sự khác thường này tất nhiên không thể nào qua mắt được netizen.

Nội dung chú thích ảnh

Lam Minh để lộ vòng 2 lớn dù đã mặc áo rộng thùng thình


Trước đó cô cho biết bản thân đã tăng 10kg. Điều vô cùng khó xảy ra với những người mẫu ảnh, vì họ vốn rất giữ gìn vóc dáng.


Chân Lam Minh cũng bị phù - một dấu hiệu thường gặp ở người mang bầu.


Hình ảnh cho thấy Lam Minh tăng cân rõ rệt so với trước đây. 


Lam Minh bị bắt gặp mặc đồ đôi với Decao ở Đà Lạt. 


Cặp đôi đi chơi cùng bạn bè ở Đà Lạt

Tất nhiên các thông tin trên cũng chỉ là suy đoán. Còn thực hư câu chuyện có lẽ chúng ta đều phải chờ  Decao và Lam Minh lên tiếng xác nhận. Dù sao thì cũng chúc cho đôi trẻ hạnh phúc bên nhau.

 

BN
Cùng chuyên mục
Tin mới