Sao Kim tiến vào Bạch Dương - 'Được ăn cả, ngã unfriend', đã trót thích rồi thì tỏ tình thôi, 12 cung hoàng đạo!

Sống09/05/2022 07:25

12 cung hoàng đạo đã sẵn sàng để đặt dấu chấm hết cho quãng thời gian độc thân của mình hay chưa?

Với sao Kim - hành tinh đại diện cho tình yêu đang dịch chuyển trong cung hoàng đạo Bạch Dương, chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Là một cung hoàng đạo đại diện cho sự tự tin, năng động và không sợ trời cũng chẳng sợ đất như Bạch Dương thì đây chính là cơ hội để các chòm sao thực hiện kế một hoạch tỏ tình hoành tráng với ngươi ấy mà không cần băn khoăn, lo lắng đến kết quả.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sao Kim dịch chuyển trong cung hoàng đạo của Bạch Dương, đây là thời điểm phù hợp để tập trung nhiều hơn vào nhu cầu và mục tiêu cá nhân của bạn. Nếu như đang khao khát được hẹn hò, đây chính là lúc để Bạch Dương nói lời tạm biệt sự nghiệp FA của mình. Hãy thử thay đổi một vài điểm như cắt một mái tóc mới, sắp xếp lại tủ đồ cũng như làm bất cứ điều gì mà bạn nghĩ sẽ khiến mình thật nổi bật.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Không cần biết thế giới đang nóng lên như thế nào, Kim Ngưu vẫn luôn giữ vững lập trường, bạn thích ổn định hơn là thực hiện điều gì đó mang tính quyết định trong thời gian này. 3 tuần tới, Kim Ngưu có xu hướng dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và cho những sự kiện trong quá khứ, bao gồm cả vấn đề liên quan đến người yêu cũ. Đây sẽ là một thử thách để Kim Ngưu đối mặt và gạt bỏ những gì đã không còn liên quan đến mình ở hiện tại.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Khi sao Kim dịch chuyển qua Bạch Dương, ưu tiên số một của Song Tử chính là bạn bè, các mối quan hệ xã hội. Bạn muốn tận hưởng từng phút giây của mình với những người bạn mới và hy vọng, trong số đó, sẽ có người giúp bạn có một khởi đầu mới thú vị và tuyệt vời hơn. Ngoài ra, đây cũng là thời gian mà Song Tử dễ bị xao nhãng do các trang mạng xã hội, các ứng dụng hẹn hò thu hút, vì vậy hãy chú ý hơn để có thể bằng thời gian của mình một cách tốt nhất nhé.

Nội dung chú thích ảnh

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Sao Kim trong Bạch Dương sẽ khiến các bạn cua trở nên bạo dạn hơn, không còn ngại ngùng khi nghĩ đến việc bày tỏ những cảm xúc trong trái tim. Đây cũng là khoảng thời gian mang lại những tin tức đáng mừng cho sự nghiệp của Cự Giải, do vậy, không có lý do gì để Cự Giải tiếp tục thu mình lại. Hãy bước ra ngoài và nhắc nhở bản thân rằng thành tích của bạn cũng rất đáng được tôn vinh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đã đến lúc mạo hiểm rồi, Sư Tử ạ! Sự lãng mạn sẽ đi đôi với sự ngẫu hứng và một chút mạo hiểm. Hãy tạm cất đi những hình mẫu lý tưởng hay những bảng xếp hạng để trải nghiệm một chút gì đó “sét đánh” trong tình yêu. Năng lượng của sao Kim Bạch Dương còn đang giúp Sư Tử xây dựng những triết lý, lối sống mới, do vậy hãy để bản thân đi xa khỏi khu vực an toàn và đón nhận những điều mới mẻ nhất.  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sao Kim Bạch Dương đem đến cho Xử Nữ 3 tuần để giải quyết những hiểu nhầm và củng cố chuyện tình cảm. Đây cũng là cơ hội để Xử Nữ học cách dựa vào người khác, đón nhận sự hỗ trợ và chia sẻ thân thiết hơn không chỉ với người yêu mà còn với tất cả người thân, bạn bè. Ngoài ra, thời gian này còn giúp Xử Nữ khám phá ra những phần sâu hơn trong tâm hồn nếu bạn đầu tư thời gian cho giấc ngủ và chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Các Thiên Bình có thể quyết định để mắt đến người mình yêu hoặc làm sâu sắc thêm các mối quan hệ mới hoặc hiện tại thông qua một cuộc phiêu lưu nhỏ. Đồng hành cùng Sao Kim Bạch Dương, Thiên Bình có cơ hội tiến sâu hơn vào cuộc sống của đối phương để tìm hiểu về sự kết nối giữa mình và người ấy. Tuy nhiên, để đưa ra một quyết định lớn thì thời gian này chưa thực sự cho Thiên Bình đâu nhé.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Đã đến lúc suy ngẫm về sức khỏe và thói quen hàng ngày của bạn rồi đấy, Bọ Cạp ạ. Khi sao Kim di chuyển qua Bạch Dương, nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, bạn có thể tìm thấy một đối tác tiềm năng tại phòng tập thể dục hoặc ngay trên tuyến đường chạy bộ hàng ngày. Tin tức đáng mừng này đã đủ để Bọ Cạp ngồi lại và lên kế hoạch ăn uống, tập luyện cho những ngày tiếp theo của mình thật khoa học chưa nào.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong đầu Nhân Mã dường như đã có cả tá những kế hoạch lãng mạn vui chơi để tận hưởng thời gian sao Kim trong Bạch Dương. Vũ trụ cũng ưu tiên đặc biệt cho các Nhân Mã đào hoa nên nếu muốn tỏ tình, Nhân Mã cần triển khai ngay các ý tưởng đi nhé. Còn nếu vẫn chưa hết yêu thương với cuộc sống độc thân, 3 tuần tới đây, Nhân Mã hãy tận hưởng bằng cách tự thưởng cho mình một buổi spa, mua sắm hay làm bất cứ điều gì mình thích.

Nội dung chú thích ảnh

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong khi bạn bè đang nóng rực lên với những câu chuyện tình yêu thì Ma Kết lại có vẻ trầm lắng hơn. Bạn chưa đủ dũng khí để bắt đầu với một ai đó hoặc cũng thiếu niềm tin để tiến xa hơn với mối quan hệ hiện tại. Năng lượng của sao Kim Bạch Dương chưa đủ để khiến Ma Kết dứt khoát hơn mà chỉ khiến bạn mệt mỏi vì tiêu hao mất nhiều năng lượng cho vấn đề này. Dành thời gian cải tạo không gian sống có thê sẽ mang lại niềm vui và giải tỏa căng thẳng cho Ma Kết thời gian này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tình cảm đang chiếm phần lớn tâm trí của Bảo Bình trong thời gian sao Kim di chuyển qua Bạch Dương. Bạn quan tâm đến việc kết nối với những người đem lại cho bạn cảm giác mới mẻ, thú vị và cũng có thể là những người mà bạn có thể học hỏi và cùng nhau phát triển. Bây giờ là lúc Bảo Bình tỏ tình hay là khen ngợi người ấy bằng những câu nói lãng mạn hơn ngày thường đó. Đừng ngại nói từ trái tim!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một khoảng thời gian để suy ngẫm về những gì quan trọng nhất đối với bạn vào lúc này. Sao Kim ở Bạch Dương cho Song Ngư thấy được thế nào cảm giác an toàn và đâu là giá trị thực của bạn. Đừng do dự mỗi khi đưa ra những yêu cầu, những gì bạn mong muốn nhất trong các mối quan hệ. Ngoài ra, Song Ngư cũng có thể nhận được những tin tức tốt lành về tài chính hoặc một cơ hội việc làm.

Hải Yến
Cùng chuyên mục
Tin mới