• Zalo

Sốc: Bố ruột bệnh hoạn 'sa lầy' trong cuộc tình loạn luân với con gái, bị vợ cũ phát hiện vẫn thản nhiên khoe khoang lên Facebook

Sống28/01/2022 14:15

Đáng nói, gã đàn ông này còn khiến cho cả 2 cô con gái phải đấu đá với nhau để được kết hôn cùng.

Travis Fieldgrove (40 tuổi) đến từ bang Nebraska (Mỹ) chia tay vợ đã lâu. Đến năm 2016, khi được sự đồng ý của vợ cũ, ông ta mới lần đầu gặp cô con gái tên là Samantha Kershner (21 tuổi).

Khoảng thời gian 2 năm sau kể từ khi nhận lại nhau, Travis và Samantha vẫn luôn giữ mối quan hệ bố con thân thiết. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi khi Samantha nhiều lần chứng kiến những hành động thân mật giữa bố và người chị cùng cha khác mẹ.

Samantha bắt đầu cảm thấy ghen tị với chị gái và muốn giành sự chú ý từ Travis, kết quả là cả 2 cô con gái đã rơi vào cuộc đấu đá để xem ai sẽ được... bố yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Samantha (bên phải) đấu đá với chị gái cùng cha khác mẹ để được... kết hôn với bố. Ảnh: Daily Star.

Travis sau đó sa lầy trong cuộc tình loạn luân cùng Samantha. Cặp bố con xảy ra quan hệ thể xác từ tháng 9/2018 và không lâu sau đó bị mẹ của Samantha phát hiện. Người mẹ ngay lập tức tố cáo chồng cũ với cảnh sát nhưng do chưa đủ chứng cứ nên họ chỉ đành tiếp tục theo dõi.

Tệ hại hơn, vào tháng 10/2018, Travis thành công đăng ký kết hôn cùng Samantha ở Tòa án quận Adams, bang Idaho (Mỹ) vì ông ta vốn không có tên trong giấy khai sinh của con gái.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp bố con 'sa lầy' trong mối tình loạn luân. Ảnh: Daily Star.

Cặp đôi thậm chí còn thản nhiên khoe khoang về mối quan hệ loạn luân trên Facebook bất chấp những lời chỉ trích từ người thân, bạn bè.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp bố con thản nhiên khoe khoang việc kết hôn trên Facebook. Ảnh: Metro.

Đầu năm 2019, khi vẫn đang vui vẻ tận hưởng cuộc sống hôn nhân, Travis và Samantha bị cảnh sát bắt giữ vì tội loạn luân. Lúc đầu, cả hai đều khẳng định giữa họ không có quan hệ ruột thịt nhưng kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh tất cả.

Trong phiên toà cách đây chưa lâu, Travis đã bị tuyên bản án tối đa 4 năm tù giam cùng 1 năm bị giám sát sau khi phóng thích, còn Samantha phải chịu quản chế 9 tháng vì tội danh loạn luân. Hai người này cũng bị yêu cầu không được liên lạc hay gặp gỡ nhau sau khi thời gian thụ án kết thúc.

MinA (Tổng hợp)
Cùng chuyên mục
Tin mới