• Zalo

Tái xuất phim mới, Kim Sejeong khiến người xem nhớ ngay đến Shin Hari của 'Hẹn hò chốn công sở'

Giải Trí30/06/2022 18:04

Cùng là nhân viên văn phòng với tính cách lạc quan, yêu đời, liệu Kim Sejeong có tạo ra sự khác biệt trong nhân vật mới ở 'Today's Webtoon'?

Today's Webtoon là phiên bản làm lại tác phẩm truyền hình nổi tiếng năm 2016 của Nhật Bản - Sleepeeer Hit. Bộ phim kể câu chuyện về On Ma Eum, cựu vận động viên judo mới gia nhập bộ phận biên tập webtoon và chuẩn bị trở thành một biên tập webtoon thực thụ. Bộ phim cũng sẽ làm nổi bật tính cạnh tranh của lĩnh vực này ở Hàn Quốc.

Trong phim, Kim Sejeong sẽ đảm nhận vai nhân viên tân binh On Ma Eum, người từ bỏ giấc mơ Olympic của mình sau khi bị chấn thương. Sau đó cô vẫn lạc quan đặt mục tiêu vào lĩnh vực webtoon. Đây là nguồn an ủi của cô kể từ khi còn là 1 vận động viên

Nội dung chú thích ảnh

Ma Eum là nhân viên tân binh luôn sống với thái độ tích cực dù phải vượt qua nhiều nghịch cảnh.

Trong bộ ảnh mới nhất về On Ma Eum, Kim Sejeong đã khắc hoạ một nhân vật tràn đầy năng lượng tích cực. Cô nhân viên tân binh luôn nở nụ cười rực rỡ bất kể ở đâu và trong hoàn cảnh nào. Nụ cười toả nắng bộc lộ tính cách lạc quan, vui vẻ và luôn yêu đời của cô nàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bất kể ở đâu, On Ma Eun đều nở nụ cười rạng rỡ.

Những hình ảnh này khiến nhiều khán giả nhớ ngay đến nhân vật Shin Hari của Hẹn hò chốn công sở. Là nhân viên văn phòng, Shin Hari luôn nỗ lực hết mình trong mọi hoàn cảnh. Cô cũng rất dễ hoà đồng, luôn cười tươi rạng ngời khi gặp bất kỳ ai và lan toả năng lượng tích cực đến mọi người nhờ tinh thần lạc quan của minh.

Nói về Kim Sejeong, ekip sản xuất cho biết: 'Năng lượng nhiệt huyết và hình ảnh tươi sáng tích cực của Kim Sejeong đã gắn bó với On Ma Eum. Giống như nữ chính sẽ khiến bộ phận biên tập của Neon Webtoon bừng sáng, Kim Sejeong cũng làm điều tương tự và tạo ra tâm trạng tích cực ở trường quay'.

Chờ đón Today's Webtoon và nhân vật mới của Kim Sejeong dự kiến ra mắt từ 29/7 tới.

TH
Cùng chuyên mục
Tin mới