• Zalo

Thẩm mỹ viện Seoul Spa giảm 86% tất cả các dịch vụ làm đẹp lẻ

Sống17/01/2022 17:00

Để phục vụ nhu cầu của phái đẹp trước dịp Tết Nguyên Đán, Thẩm mỹ viện Seoul Spa có đợt khuyến mại giảm giá mạnh các dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là chăm sóc da.

Từ ngày 1/1 đến ngày 31/1/2022, khi sử dụng dịch vụ tại bất kỳ chi nhánh nào tại Seoul Spa TP.HCM, khách hàng sẽ được giảm 86% tất cả các dịch vụ lẻ. Bạn còn có cơ hội quay thưởng trúng bao lì xì may mắn AN – SẮC – TÀI – LỘC. Mỗi bao lì xì tương đương với một mức ưu đãi dịch vụ có giá trị lên tới 71% cùng nhiều quà tặng sản phẩm khác.

Bên cạnh đó, khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ làm đẹp tại các chi nhánh Thẩm mỹ viện Seoul Spa tại Vũng Tàu, Đà Lạt, Bình Dương, Bảo Lộc, Bình Phước sẽ có cơ hội được các quà tặng giá trị như Nhẫn Kim Tiền 18K từ PNJ và khuyến mại giảm giá 1.000.000 đồng.

Nội dung chú thích ảnh

Ưu đãi tháng 1/2022 tại Seoul Spa

Seoul Spa là hệ thống Thẩm mỹ viện có trụ sở chính của nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh và 45 chi nhánh trên khắp cả nước.
Mỗi chi nhánh đều được đầu tư về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị công nghệ cao cấp, cùng không gian các phòng làm đẹp rộng rãi đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Không gian rộng kết hợp âm nhạc giúp khách hàng có được những giây phút thư giãn khi đến thương hiệu này làm đẹp.

Đặc biệt, Seoul Spa còn sở hữu đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm vững vàng.

Nội dung chú thích ảnh

Cơ sở vật chất, máy móc công nghệ tại Seoul Spa cao cấp, hiện đại

Nội dung chú thích ảnh

Thẩm mỹ viện Seoul Spa là địa chỉ làm đẹp uy tín để bạn đặt niềm tin

Các dịch vụ làm đẹp cận tết dành cho khách hàng

Seoul Spa còn sở hữu nhiều dịch vụ làm đẹp hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu làm đẹp đón tết của chị em phụ nữ lẫn cánh mày râu. Cụ thể, hiện nay Seoul Spa có các dịch vụ nổi bật như: cấy collagen CC White, cấy tảo xoắn, vi kim tảo biển, chăm sóc da cao cấp, trị mụn E2X, trị mụn lưng, tắm trắng phi thuyền, giảm béo E-Sonic, triệt lông công nghệ Elight, phun xăm thẩm mỹ mày môi mí

Các quy trình dịch vụ tại Seoul Spa được tiến hành theo tiêu chuẩn an toàn Bộ Y Tế, mọi sản phẩm sử dụng trong dịch vụ đều có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, cam kết an toàn và lành tính cho da.  

Nội dung chú thích ảnh

Công nghệ điều trị mụn tiên tiến tại Seoul Spa

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Seoul Spa - Hệ thống 45 cơ sở tại Việt Nam

Địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1900 6947 - 0938.453.123

PV
Cùng chuyên mục
Tin mới