Thể thao không chỉ có vinh quang: VĐV Myanmar bị đối thủ vượt xa 3 vòng sân, khuỵa ngã và bật khóc khi về tới đích

Sống17/05/2022 19:32

Ở hậu trường, San Naing đã gần như bật khóc sau khi hoàn thành bài thi với hơn 100% sức lực của mình.

Chiều nay (17/5), trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, bộ môn Điền kinh SEA Games 31 với nhiều nội dung thi đấu tiếp tục diễn ra thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cổ động viên.

Bên cạnh những tấm huy chương vàng quý giá mà các VĐV mang về cho đoàn thể thao nước nhà, một phần thi cũng nhận được sự chú ý không kém đến từ một VĐV người Myanmar có tên San Naing ở nội dung chạy cự ly 10.000m.

Clip: San Naing kiệt sức khi chạy 10.000m

Là 1 trong 5 VĐV cùng xuất phát ở nội dung này, San Naing là người về đích cuối cùng. Thậm chí, anh còn bị các đối thủ khác bỏ xa tới tận 3 vòng sân.

Khoảng nửa cuối của phần thi, San Naing thể hiện rõ sự đuối sức, vừa chạy vừa thở hổn hển, thi thoảng lại lấy tay ôm bụng. Thế nhưng, nam VĐV không bỏ cuộc.

Trong khoảnh khắc 4 VĐV khác đã cán đích, 3 trong số họ giương cao quốc kì và ăn mừng thì San Naing vẫn tiếp tục hoàn thành nốt chặng thi của mình.

Hình ảnh ấy khiến không ít người cảm thấy xúc động. Ngay cả những cổ động viên Việt Nam, thay vì hướng mắt về phía nhà vô địch của tuyển nhà, rất nhiều người đã cùng hò hét, vỗ tay cổ vũ tinh thần cho nam VĐV đến từ Myanmar.

Cuối cùng, sau hơn 36 phút 57 giây, San Naing cũng đặt chân tới đích và anh lập tức khuỵ ngã, khuôn mặt lộ sự kiệt sức lẫn đau đớn. Những VĐV khác và Ban huấn luyện đã nhanh chân tới dìu nam VĐV vào trong nghỉ ngơi.

Clip: San Naing cần sự giúp đỡ ở hậu trường

Ở hậu trường, San Naing đã gần như bật khóc sau khi hoàn thành bài thi với hơn 100% sức lực của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nam VĐV bật khóc ở hậu trường

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liên quan đến nội dung chạy cự ly 10.000m nói trên, điền kinh Việt Nam có tận 2 cái tên đoạt được huy chương đó là Nguyễn Văn Lai giành huy chương vàng và chân chạy Lê Văn Thao cán đích thứ ba với huy chương đồng.

MinA
Cùng chuyên mục
Tin mới