• Zalo

Tiết lộ mức thu nhập 'trong mơ' của các nữ streamerm, có người kiếm tới... hơn 300 tỷ đồng/tháng

Game21/01/2022 08:53

Đó là con số mà có nằng trong mơ nhiều nữ streamer cũng không dám nghĩ đến.

QingTai

Xuất thân là một vũ công nhưng cô nàng lại nhanh chóng bén duyên với công việc streamer. Sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành cùng số đo ba vòng ‘chuẩn không cần chỉnh’, chỉ trong một thời gian ngắn gia nhập làng game, cô nàng sở hữu lượng fan cứng rất ‘chịu chơi’.

Được biết, chỉ trong 30 ngày vừa qua, cái tên fan cứng này đã thưởng hơn 288.62 vạn tệ (khoảng hơn 10 tỷ đồng) cho những buổi phát sóng của nữ streamer xinh đẹp

Theo tiết lộ, chỉ trong 1 tháng, 1 fan nam đã donate cho QingTai hơn 288.62 vạn tệ (khoảng hơn 10 tỷ đồng). Thậm chí, khi quá bận rộn không thể theo dõi cô nàng livestream, anh chàng cũng mạnh tay thưởng tới  hơn 5.201.314 tệ, khoảng hơn 18 tỷ đồng kèm lời nhắn 'Anh yêu em một đời một kiếp'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mina

Mina là nữ streamer nổi tiếng trên nền tảng Douyu. Không chỉ sở hữu nhan sắc quyến rũ mà khả năng vũ đạo của cô nàng cũng rất đáng nể phục. Đó chính là lý do khiến Mina thu hút được lượng fan cực kỳ đông đảo.

Mới đây, nữ streamer đã làm chao đảo cộng đồng game thủ khi công bố mức thu nhập hàng tháng của mình lên tới 100 triệu NDT (khoảng 361 tỷ đồng). Nếu tính thêm các khoản thu khác từ làm người mẫu, từ quảng cáo thì phải thừa nhận cô nàng chính là một nữ đại gia ngầm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ayun

Ayun là cái tên không quá nổi bật trong làng streamer. Cô nàng cũng không hở bạo, không phát ngôn sốc, không câu views bằng mọi cách. Chính khuôn mặt xinh xắn, dễ thương và cách trò chuyện có duyên là điều tạo nên sức hút cho Ayun.

Được biết, năm qua, Ayun là nữ streamer nhận được số tiền donate "khủng" nhất từ fan, lên tới 300 triệu won (gần 6 tỉ đồng) chỉ trong một tháng. Kể cả sau khi trừ đi khoảng 30% phí hoa hồng cho nền tảng phát trực tiếp mà cô sử dụng thì cô nàng vẫn đút túi số tiền mà nhiều nữ streamer mơ ước.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Thủy
Cùng chuyên mục
Tin mới