• Zalo

Tlinh giải thích lý do nói Trấn Thành thiếu tinh tế, hy vọng được tha thứ lỗi lầm để còn tiếp tục làm nghề

Giải Trí27/01/2022 17:26

Sau khi khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt, Tlinh đã xin lỗi MC Trấn Thành và khán giả xem chung kết Rap Việt mùa 2, đồng thời giải thích cô không cố ý 'cà khịa' đàn anh.

Trên sân khấu chung kết Rap Việt mùa 2, Tlinh đã biểu diễn bài hát Gái độc thân và sau đó nhận được câu hỏi: 'Em hát bài này thôi hay em đang độc thân?' từ MC Trấn Thành. Cô nàng đã có phần bối rối, sau đó hỏi lại nam MC nổi tiếng: 'Anh có thể nói câu này tinh tế hơn được không?'.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, Tlinh chia sẻ sau khi diễn xong thì cảm xúc rối bời vì màn trình diễn không được như ý muốn, trong khi trước đó cô và các bạn nhảy của mình đã tập luyện rất chăm chỉ.

'Trong đầu mình lúc đó có rất nhiều những lời nói tự chỉ trích chính mình, và mình vô tình để cảm xúc đó ảnh hưởng đến anh Trấn Thành. Mình cũng đang có rất nhiều áp lực trong đời sống cá nhân nên lúc đó khi nghe câu hỏi đó mình bị vô tình nghĩ đến những áp lực đó và cảm thấy không thoải mái, và trong lúc bối rối mình đã chọn lựa từ ngữ để giao tiếp 1 cách cẩu thả, và làm cho mọi người thất vọng về cách mình trả lời', Tlinh giải thích nguyên nhân khiến cô nàng đáp trả Trấn Thành thiếu tinh tế ngay sau khi nghe câu hỏi của anh.

Tlinh bộc bạch, cô luôn ngưỡng mộ đàn anh và cảm thấy Trấn Thành là một người nhiều kinh nghiệm, nhiều tình cảm. Cô không cố tình nói lời khó nghe trước câu hỏi bình thường của ông xã Hari Won và chính bản thân Tlinh cũng thấy anh không hề sai khi hỏi câu hỏi này trên sóng truyền hình.

'Nếu như mình bình tĩnh hơn thì chắc chắn mình hoàn toàn có thể trả lời và nói chuyện rất vui vẻ với anh', Top 8 Rap Việt mùa 1 bày tỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi sự việc diễn biến thành tranh cãi gay gắt như hiện tại, Tlinh không khỏi cảm thấy có lỗi với đàn anh và những người hâm mộ. Giọng ca Gái độc thân cho biết cô đã đi chơi để cố quên đi những suy nghĩ tự chỉ trích mình, nhưng vì không thể chạy trốn được điều đó nên đã chọn cách đối mặt - cũng chính là phản hồi lại sau ồn ào.

'Mình viết bài này vì mình muốn mọi người biết rằng hơn cả những bình luận ác ý với mình, mình mới đang là người tự chỉ trích mình gay gắt nhất, mình quá non nớt trong việc xử lí cảm xúc của mình và để nó ảnh hưởng đến cách mình giao tiếp với người tiền bối mà mình rất nể phục và yêu quý. Vậy những lời yêu quý và cảm thông của mọi người gửi đến mình giờ này mình rất cảm kích và biết ơn.

Nội dung chú thích ảnh

Em chỉ mong anh Trấn Thành sẽ thông cảm và bỏ qua cho sự thiếu kinh nghiệm này của em, em không hề có ý hỗn láo như vậy với anh, em cũng thấy chẳng có gì sai trong câu hỏi đó của anh, là do cách em đối đáp hoàn toàn, mong khán giả sẽ bao dung với lỗi lầm này của mình. Mình sẽ rút kinh nghiệm và trở nên tốt hơn.

Cảm ơn mọi người đã đọc và thông cảm cho tlinh. Mình còn rất nhiều điều muốn cống hiến, vậy nên mình mong mình sẽ được tha thứ cho lỗi lầm lần này'.

Aimiée
Cùng chuyên mục
Tin mới