• Zalo

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui buồn lẫn lộn

Sống19/01/2022 08:30

Trong 3 ngày tới, tâm trạng của chúng ta sẽ như những đợt sóng lên xuống thất thường

Vào những ngày Trăng Tròn, tinh thần của chúng ta thường bị kéo căng như sợi dây đàn. Bởi lúc này, Mặt Trời và Mặt Trăng đang ở vị trí đối đầu với nhau nên chúng ta có thể sẽ phải đối mặt với sự giằng xé giữa lý trí và cảm xúc. Và Trăng Tròn tháng 1 này diễn ra ở chòm Cự Giải càng trở nên đặc biệt hơn, do Mặt Trăng chính là hành tinh chiếu mệnh của Cự Giải.

Giờ đây, Mặt Trăng đã trở về ‘nhà’, nơi mà nó có thể phát huy sức mạnh của lòng trắc ẩn, sự cảm thông và khả năng trực giác một cách tốt nhất. Nhưng cũng chính vì vậy mà chúng ta trở nên dễ mềm lòng và tâm trạng dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài hơn. Dưới đây sẽ là những điều mà các cung hoàng đạo cần chú ý với sự kiện Chiêm Tinh này.

Nội dung chú thích ảnh

Bạch Dương

Tâm trí của bạn đang tập trung vào việc đạt được các mục tiêu và tạo dựng tên tuổi cho bản than trong xã hội Tuy nhiên, việc mải miết theo đuổi những tham vọng của bạn có thể đang đè nén những cảm xúc của bạn. Đừng quá chú tâm vào công việc mà quên đi những điều quan trọng khác trong cuộc sống, nhất là mặt đời sống tình cảm của bạn.

Kim Ngưu

Bạn đang muốn phóng rộng tầm mắt để có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh của thế giới rộng lớn. Bạn xem xét dưới nhiều góc độ hoặc những quan điểm mới. Nhưng việc này có thể khiến bạn bỏ lỡ những chi tiết nhỏ bé mà quan trọng. Do đó, bạn không cần phải kiếm điều gì đó quá cao siêu hay lớn lao, hãy tập trung đi từ những thứ đơn giản và cơ bản. Từng bước từng bước một.

Song Tử

Gần đây, bạn tràn ngập những dòng cảm xúc khác lạ. Nhưng phần lớn những cảm xúc này lại đến từ người khác. Có lẽ đã đến lúc cần đặt ra những ranh giới rõ ràng cho các mối quan hệ của bạn. Tránh trường hợp một ai đó vô tình đi quá giới hạn và khiến bạn cảm thấy không thoai mái, và ngược lại.

Nội dung chú thích ảnh

Cự Giải

Bạn là một người mềm mòng và thường hay chiều lòng người khác. Điều này có thể khiến bạn bị lấn át trong một mối quan hệ nào đó. Hãy nhớ rõ giá trị của bạn thân, đừng để người khác điều khiển bạn. Bạn không phải là đất sét để người khác muốn nhao nặn thành hình bất kỳ hình dạng nào mà họ muốn; bạn là một viên đá quý đáng được ngưỡng mộ vì những đức tính tốt đẹp của chính bạn.

Sư Tử

Trăng Tròn Cự Giải khơi gợi lên những cảm xúc mà bạn muốn che giấu. Bạn nghĩ rằng mọi thứ sẽ ổn thỏa nếu cứ kìm nén lại cảm nhận của bản thân, nhất là những điều tiêu cực? Có thể nó sẽ hiệu quả trong thời điểm lúc đó. Nhưng đến một ngày khi tích tụ quá lâu, chúng sẽ bùng nổ. Bởi vậy, thay vì trốn tránh hay cố gắng ngó lơ, hãy tìm cách đối mặt và giải phóng những cảm xúc của bạn.

Xử Nữ

Bạn đang được khuyến khích tương tác nhiều hơn với thế giới và sẵn sàng để mở rộng vòng kết nối bạn bè của mình. Bạn có thể sẽ gặp gỡ những người mới vô cùng thú vị. Một người bạn tâm giao, một người đồng đội cùng chung lý tưởng, hay một đối tượng hẹn hò tiềm năng… mọi thứ đều có thể xảy ra nếu bạn mở lòng đón nhận.

Nội dung chú thích ảnh

Thiên Bình

Đã đến lúc buông bỏ bất kì sự tự ti nào đang tồn tại trong bạn. Khả năng ngoại giao, sự sáng tạo, trí thông minh và vẻ đẹp thanh lịch của bạn hiện đang được phô bày với cả thế giới - nhưng nếu bạn không tin vào bản thân mình, thì tất cả đều vô ích. Hãy vượt qua những nỗi sợ hãi đang cản trở bạn bước đạt được những điều muốn.

Bọ Cạp

Trí tuệ của bạn đang mở ra những khả năng và đón nhận những thông tin mới. Giờ là thời điểm tuyệt vời để có những cuộc trò chuyện bổ ích với những người thú vị hoặc đi sâu vào tìm hiểu điều gì đó mới. Tham gia một khóa học, một buổi tập huấn hoặc đọc một cuốn sách mới có thể giúp bạn tiếp thu những kiến ​​thức hữu ích trong tương lai.

Nhân Mã

Bạn đang trong thời điểm dễ bị tổn thương nhất và sự thận trọng không phải là điều bạn nên kìm nén lúc này. Đứng trước một sự rủi ro, bạn nên đo lường những gì sẽ được và mất. Cân nhắc đến hậu quá trước khi hành động, nhất là những trường hợp có thể sẽ khiến bạn phải dinh đến một món nợ nào đó.

Nội dung chú thích ảnh

Ma Kết

Sức mạnh quyền lực có thể khiến bạn muốn nắm giữ và trải nghiệm nó nhiều hơn nữa. Khi bạn nắm quyền kiểm soát, không ai có thể ngăn cản bạn. Tuy nhiên, khi ai đó nắm quá nhiều quyền lực, họ sẽ trở thành kẻ đối nghịch với những người xung quanh. Cho dù là trong công việc hay đời sống cá nhân, mối quan hệ tình cảm, bạn đang được khuyên khích đừng nên quá độc đoán và chuyên quyền.

Bảo Bình

Lịch trình cuối năm của bạn có thể khá bận rộn. Các dự án, các công việc lặt vặt và các trách nhiệm đều chồng chất, khiến bạn không còn nhiều năng lượng cho bất cứ việc gì khác. Tuy nhiên, sức khỏe và thể trạng của bạn nên được ưu tiên hơn. Vì vậy hãy theo dõi sức khỏe của bạn, đảm bảo rằng bạn đang được nghỉ ngơi và chăm sóc, ít nhất là ở mức tối thiểu cần thiết.

Song Ngư

Cảm hứng đang tuôn trào dưới ánh Trăng Tròn này. Hãy tận dụng để tiếp thêm năng lượng cho ngọn lửa đam mê của bạn. Liệu bạn có mong muốn một điều gì đó từ lâu nhưng chưa có cơ hội thực hiện? Nếu có thì giờ chính là thời điểm thích hợp. Ngoài ra, với Trăng Tròn Cự Giải, bạn cũng nên dành thêm thời gian cho tình yêu. Hãy ra ngoài hẹn hò và tận hưởng những buổi tối đầy lãng mạn.

Hoàng Linh
Cùng chuyên mục
Tin mới