• Zalo

Vì sao Hiền Hồ im lặng suốt hơn nửa tháng rồi mới lên tiếng thừa nhận scandal ngoại tình và xin lỗi?

Giải Trí19/04/2022 16:09

Bên cạnh lời xin lỗi, Hiền Hồ cũng giải thích lý do vì sao cô một mực giữ yên lặng và 'mất tích' suốt hơn nửa tháng kể từ khi ồn ào ôm, hôn CEO đã có vợ nổ ra đến nay.

Ồn ào đời tư của Hiền Hồ vừa lắng xuống thì nay đã được 'hâm nóng' trở lại sau khi nữ ca sĩ chính thức lên tiếng xin lỗi và mong khán giả bao dung cho lỗi lầm của mình.

Cụ thể, giọng ca Gặp nhưng không ở lại chia sẻ trên VTV News: 'Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây em phải đối mặt và gánh chịu. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa'.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, MXH rầm rộ chia sẻ nhiều hình ảnh Hiền Hồ có hành động thân thiết như ôm, hôn một người đàn ông. Điều đáng nói là sau đó, người đàn ông này được phát hiện đã có vợ, khiến hình ảnh và danh tiếng của nữ ca sĩ sinh năm 1997 tụt dốc không phanh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Suốt từ thời điểm ồn ào mới nổ ra đến nay, Hiền Hồ vẫn một mực giữ yên lặng, không lên tiếng, không có động thái trên MXH, cũng không đi diễn.

Đến hiện tại, khi xuất hiện để gửi lời xin lỗi đến công chúng, nữ ca sĩ mới giải thích cho sự mất tích của mình: 'Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân'.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, thái độ và phản ứng của netizen trước lời xin lỗi của Hiền Hồ không mấy tích cực. Nhiều người nghi ngờ thực chất đây chỉ là động thái để cô nàng 'lót đường' cho sự trở lại sắp tới, cũng có ý kiến nhận định sai lầm của Hiền Hồ khó mà tha thứ được, nhất là khi cô nàng là một hình mẫu đại diện cho thế hệ trẻ.

Bên cạnh đó, không ít bình luận tỏ ý bênh vực Hiền Hồ, cho rằng 'đánh kẻ chạy đi không nên đánh người chạy lại'.

Sayanee
Cùng chuyên mục
Tin mới