Xôn xao clip cô giáo mầm non trùm túi ni lông lên đầu trẻ, đánh vào mông trẻ trong giờ ngủ trưa?

Học15/05/2022 08:49

Khi phát hiện có camera, cô giáo đã nhanh chóng dừng lại hành vi của mình, rút vật giống túi ni lông ra khỏi đầu trẻ và đứng dậy, đưa trẻ ra ngoài...

Khuya ngày 14/5, nhiều thành viên mạng bức xúc chia sẻ đoạn clip dài 2 phút 57 giây trích xuất từ camera một lớp học mầm non. Tại đây, ở thời điểm 2 phút 15 giây trong clip, cô giáo ở góc trái màn hình có cầm vật giống túi ni lông trùm vào đầu một bé trai trong lớp, sau đó đẩy bé nằm xuống gối và dùng tay đánh vào mông bé.

Sau đó, do phát hiện lớp học có camera nên cô giáo đã dừng lại, mở vật giống túi ni lông ra khỏi đầu trẻ và đưa trẻ ra khỏi lớp, nơi mà các bé khác đang nằm ngủ.

Nội dung chú thích ảnh

Cô giáo dùng vật giống túi ni lông trùm lên đầu trẻ... - Ảnh cắt từ clip

Thời điểm xảy ra sự việc khoảng 11 giờ 58 phút ngày 14/5/2022, cũng là giờ ngủ trưa của các bé. Trong lớp còn có một cô giáo khác đang dỗ dành các bé khác ngủ. Do cô giáo này ngồi xoay lưng với cô giáo kia nên không nhìn thấy việc làm của cô giáo kia với bé trai.

Diễn biến sau đó không được ghi lại do cô giáo và bé trai đã ra khỏi khu vực camera có thể ghi hình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khi phát hiện có camera, cô giáo đã đưa trẻ ra khỏi lớp...

Đoạn clip được chia sẻ kèm thông tin chưa xác thực cho rằng sự việc xảy ra ở Yên Bái. Một số page địa phương đã đăng tải đoạn clip này và nhận về nhiều bình luận chỉ trích gay gắt hành vi của cô giáo.

- Không có tâm, không thật sự yêu thương trẻ con thì đừng làm nghề này. Nhìn cháu bé mà xót xa.

- Sau khi đưa cháu ra khỏi phòng thì cô giáo làm gì tiếp theo? Thật không dám nghĩ tới. Cha mẹ nào nhìn cảnh này mà chẳng xót.

- Sao cô giáo có thể nghĩ ra được việc trùm túi ni lông lên đầu cháu như thế? Thiếu oxy sẽ rất nguy hiểm... 

- Là bậc làm cha làm mẹ xem xong mà rụng rời, mong cháu bé không sao... Tội cháu bé quá... Mong nhà trường tìm hiểu rõ và có hình thức xử lý thích đáng.

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác cho rằng nên bình tĩnh xem cụ thể sự tình thế nào rồi đưa ra nhận xét cũng chưa muộn.

Na
Cùng chuyên mục
Tin mới